SEE SOUND CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH VÀ TRÁCH NHIỆM

 Ngày nay thiết bị âm thanh, ánh sáng là một trong những đạo cụ không thể tách rời sự kiện trên sân khấu. Đặc biệt với những chương trình sự kiện được tổ chức với quy mô lớn thì trang thiết bị âm thanh, ánh sáng cần phải được đầu tư lớn, đẹp và hoàng tráng.

 Vì vậy để giúp chương trình sự kiện diễn ra hoành tráng và sôi động, chương trình sự kiện cần được tổ chức chuyên nghiệp, với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Để đáp ứng tốt nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng cho khách hàng tốt nhất, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về quy mô sự kiện. Còn chương trình sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế demo cho khách hàng chọn lựa.

 Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Âm thanh Ánh sáng SEE SOUND với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và rút kết nhiều kinh nghiệm từ rất nhiều chương trình sự kiện vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Âm thanh Ánh sáng SEE SOUND chuyên cung cấp, cho thuê đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Sự kiện chương trình sẽ diễn ra sôi động, hoàng tráng và thành công với những thiết bị được chúng tôi cung cấp.

 

Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi

Giới thiệu 2

 Chúng tôi tự tin cung cấp tới quý khách hàng dàn âm thanh, ánh sáng tốt nhất , phù hợp nhất cho các chương trình Gala Dinner, Lễ hội âm nhạc ngoài trời, Pood Party, Live show, Ca nhạc, Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Khánh thành, Hội nghị, Hội thảo, cho các buổi tiệc cưới…. 

SEE SOUND đang được trang bị những thiết bị hiện đại với Hệ thống loa: RCF, FDB, FPT gồm những phiên bản mới nhất, chất lượng cao. Chủng loại Loa đa dạng: Subbass, Full, Trep, Monitor … Hệ thống Mixer Amply hiện đại Công suất, Equazlize, Echo ... chuyên nghiệp Thiết bị ánh sáng: Đèn Moving Head Max 1200, Đèn Follow, Đèn Par 64, Đèn Chớp Light, Đèn Lazer, Đèn Halogen,  đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến… đảm bảo sân khấu chính sẽ trở nên vô cùng sống động và đa sắc màu.

 Bạn đang cần tìm công ty cung cấp và cho thuê âm thanh, áng sáng chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí đảm phù hợp tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi, SEE SOUND Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Âm thanh Ánh sáng SEE SOUND luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, để có thể giúp chương trình của quý khách trở nên chuyên nghiệp và thành công nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.