Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng - Đâu Là Đơn Vị Cung Cấp Chất Lượng

Nếu bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng giá hợp lý, chất lượng. Hãy cùng SEE SOUND tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ am thanh anh sang Da Nang dưới đây.

Những buổi tiệc, hội nghị hay hội thảo là khoảng thời gian không thể thiếu các thiết bị âm thanh, ánh sáng để hỗ trợ.  Âm thanh, ánh sáng chất lượng hiện đại bao nhiêu thì sẽ khiến cho sự kiện thành công bấy nhiêu. 

Nếu bạn đang cần hợp tác với những đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng giá rẻ, chất lượng nhưng phải hiện đại. Hãy cùng SEE SOUND tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng Đà Nẵng dưới đây.

Cho thuê âm thanh ánh sáng Đà Nẵng chất lượng, hiện đại - SEE SOUND

SEE SOUND được biết đến là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ âm thanh ánh sáng với kinh nghiệm lâu năm. Tại Đà Nẵng, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang hợp tác với SEE SOUND đều rất hài lòng  bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, SEE SOUND sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ kỹ thuật cao và thái độ vô cùng niềm nở. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng hài lòng nhất có thể.

Cho thuê âm thanh ánh sáng Đà Nẵng chất lượng, hiện đại - SEE SOUND

SEE SOUND cung cấp những gói dịch vụ nào?

Hiện nay, SEE SOUND chủ yếu cung cấp các gói dịch vụ phục vụ tiệc Gala Dinner, các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc ngoài trời,...
Cụ thể đó là:

Gói âm thanh 

Gói này chủ yếu phục vụ những buổi lễ như khởi công, khai trương, hội thảo hay hội nghị. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn gói âm thanh thích hợp cho từng quy mô của sự kiện. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về việc chi ngân sách quá ít hay quá nhiều cho việc thuê dàn âm thanh.

Gói âm thanh lớn: Gói này có thể phục vụ được khoảng trên dưới 300 - 400 khách và thường được sử dụng cho những buổi tiệc lớn như Gala Dinner, tiệc rượu ngoài trời,...

Gói phổ thông: Gói phổ thông phục vụ được khoảng 200 khách với diện tích từ 500 - 700 mét vuông. Gói âm thanh phổ thông thường phục vụ cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc ngoài trời với quy mô trung bình.

Gói âm thanh nhỏ: Phục vụ được khoảng 100 - 150 khách, diện tích không gian khoảng 150 - 300 mét vuông. Nếu bạn đang tìm một gói phục vụ tiệc yêu cầu nhạc nhẹ như hội nghị, hội thảo hay tiệc có karaoke thì gói này sẽ là lựa chọn phù hợp.

Gói âm thanh tại SEE SOUND

Gói ánh sáng

Gói ánh sáng tại SEE SOUND được thiết kế cho các sự kiện có diện tích từ 150 đến 600 mét vuông và số khách từ 100 đến 400 người. Các sự kiện thường xuyên sử dụng dịch vụ này là tiệc ca nhạc, hội diễn văn nghệ, Gala Dinner,...

Gói ánh sáng tại SEE SOUND

Gói âm thanh ánh sáng

Gói âm thanh ánh sáng được chia làm hai loại là âm thanh ánh sáng phục vụ tiệc và âm thanh ánh sáng biểu diễn.

Âm thanh ánh sáng biểu diễn phục vụ cho khoảng 300 khách ngoài trời và 400 khách trong nhà với diện tích sân khấu từ 40 mét vuông trở lên.

Âm thanh ánh sáng phục vụ tiệc phục vụ khoảng 300 khách ngoài trời và 500 khách trong nhà.

Gói âm thanh ánh sáng tại SEE SOUND

Những dự án âm thanh ánh sáng Đà Nẵng SEE SOUND đã thực hiện

Tính tới thời điểm hiện tại, SEE SOUND đã thực hiện nhiều dự án âm thanh ánh sáng Đà Nẵng và đều rất thành công, khiến cho khách hàng hài lòng.
Một số dự án âm thanh ánh sáng Đà Nẵng được thực hiện gần đây là: 

 • Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng.
 • H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền
 • Phi Long Group
 • Hội Nghị Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Sơn TOA 2022 tại Novotel
 • Lễ Khánh Thành nhà máy Premo thứ 2 tại Việt Nam
 • Xekaman 3
 • Sheraton Grand Danang Resort

am thanh anh sang Da Nang

Dự án âm thanh ánh sáng Đà Nẵng được SEE SOUND thực hiện gần đây

Tại sao nên chọn công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng Đà Nẵng - SEE SOUND

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng Đà Nẵng. Vì vậy, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về dịch vụ mà mình sẽ sử dụng. Tuy nhiên, họ sẽ rơi vào trạng thái hoang mang vì không biết lựa chọn công ty nào cho uy tín và chất lượng. 

Như bạn đã biết thì hệ thống âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp một buổi lễ thành công. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là điều đáng quan tâm.

Công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng Đà Nẵng SEE SOUND tự hào là một nhà cung cấp các gói âm thanh, ánh sáng và thiết bị chất lượng, hiện đại. Đây chính là một đơn vị mà quý khách có thể chọn mặt gửi vàng. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao bạn nên chọn SEE SOUND. 

#1, Kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt âm thanh ánh sáng sự kiện

Với kinh nghiệm cung cấp âm thanh ánh sáng cho nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các khu vực khác, SEE SOUND nắm rõ đâu là những yếu tố, thiết bị cần thiết đối với một sự kiện. Vì vậy, các công việc chúng tôi thực hiện thường diễn ra rất suôn sẻ và chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Đây là một trong những lý do khiến SEE SOUND trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng Đà Nẵng đáng để lựa chọn nhất.

am thanh anh sang Da Nang

Các công việc SEE SOUND thực hiện diễn ra suôn sẻ

#2, Tư vấn những nhân tố tạo nên một sự kiện hấp dẫn

Ngoài hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, SEE SOUND còn rất tận tình trong khâu hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên lắp đặt những loại thiết bị nào để cho sân khấu sự kiện trở nên thu hút, SEE SOUND luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Bên cạnh đó, nhân viên SEE SOUND luôn tìm kiếm và học hỏi những xu thế lắp đặt âm thanh ánh sáng mới và thu hút nhất. Qua đó có thể giúp những sự kiện của khách hàng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

am thanh anh sang Da Nang

Sự kiện của khách hàng được SEE SOUND tư vấn trở nên nổi bật

#3, Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Trước khi làm việc ở SEE SOUND, các nhân viên đều được tuyển chọn rất kỹ càng từ bộ phận tư vấn đến bộ phận kỹ thuật. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, công ty sẽ tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn và thái độ làm việc cho các nhân viên.

Vì vậy, SEE SOUND tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên xuất sắc về chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Điều này cũng là lý do khiến cho nhiều khách hàng muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Nhân viên kỹ thuật  SEE SOUND với trình độ cao và thái độ chuyên nghiệp

#4, Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Để giúp khách hàng dễ dàng làm việc và nắm rõ về tiến độ, chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc rõ ràng. Quy trình này gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với SEE SOUND để nhận tư vấn về dịch vụ.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng.
 • Bước 5: SEE SOUND tiếp nhận yêu cầu chỉnh sử từ khách hàng (nếu có).
 • Bước 6: Tháo dỡ thiết bị sau khi sự kiện kết thúc.
 • Bước 7: SEE SOUND xuất hóa đơn và tiến hành quyết toán hợp đồng.

am thanh anh sang Da Nang

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch của SEE SOUND

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng và hiện đại nhất. Hy vọng qua đây, bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn về đơn vị hỗ trợ âm thanh ánh sáng cho sự kiện sắp tới. SEE SOUND chúc mọi buổi lễ của bạn đều thành công mỹ mãn.

Nếu bạn muốn hợp tác với SEE SOUND, hãy liên hệ hotline 0768 122 555 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin Tức Tương Tự

25/05/2024

Đà Nẵng Sẽ Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Thúc Đẩy Thương Mại Điện Tử Tại Các Chợ Truyền Thống

Xem Thêm
25/05/2024

Chưa đầy 1 tháng nữa, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF – Danang International Fireworks Festival 2024) sẽ chính thức diễn ra từ 08/6 – 13/7/2024.

Xem Thêm
13/05/2024

Cổng thông tin Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024 chính thức mở bán vé từ ngày 10/5/2024. Với mức giá từ 800.000 đồng, du khách đã có thể sở hữu tấm vé vào khán đài để chiêm ngưỡng bữa tiệc ánh sáng đáng mong chờ nhất tại Đà Nẵng vào hè này.

Xem Thêm