Báo giá Dàn Âm Thanh Hội Trường - Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về giá cả khi thuê một dàn am thanh hoi truong. Vậy, hãy cùng SEE SOUND đi tìm đáp án ngay nhé.

Dàn âm thanh hội trường khác với những dàn âm thanh khác ở chỗ công suất và mức độ khuếch tán âm thanh. Vì vậy, khi tổ chức các sự kiện trong hội trường, bạn cần phải làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh.

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu rõ về giá cả khi thuê một dàn âm thanh cho hội trường. Vậy, hãy cùng SEE SOUND đi tìm đáp án ngay nhé.

Các thiết bị của một dàn âm thanh hội trường

Trước khi hỏi đơn vị cung cấp báo giá và thuê dàn âm thanh, bạn nên nắm sơ qua các thiết bị của một dan âm thanh hội trường dưới đây. Qua đó, có thể hình dung về những khoản chi phí mình phải bỏ ra để thuê âm thanh.

#1, Loa, Sub cho dàn âm thanh hội trường

Loa và Sub là hai thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh hội trường. Khi nhắc đến thiết bị âm thanh, chúng ta thường nghĩ ngay đến loa. Tuy nhiên, loa có rất nhiều loại mà không phải ai cũng biết nếu như không chuyên về lĩnh vực này. Loa hội trường cũng là một trong số những loại loa thường xuyên được sử dụng.

Loa này thông thường là những loại loa được thiết kế khá to, công suất cực lớn, các dòng loa hội trường được sử dụng  phổ biến thường là JBL, NEXO,... 

Tuy nhiên, không vì thế mà khi lắp đặt loa hội trường thì có thể tùy tiện chọn những loại có công suất lớn hết cỡ. Chúng ta cần phải ước tính diện tích mà không gian sử dụng cho phép đặt loa như chiều cao, chiều rộng sân khấu,... Vì vậy, khi tổ chức sự kiện tại hội trường, bạn nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ để họ lắp đặt bộ loa phù hợp nhất.

am thanh hoi truong

Loa, Sub cho dàn âm thanh hội trường được thiết kế khá to

#2, Cục Đẩy Công Suất 

Kèm theo các đôi loa, sub hội trường có công suất cao thì cũng phải cần có những thiết bị đi cùng và đủ khỏe để kéo loa, sub đó. 

Thiết bị cần thiết ở đây là cục đẩy công suất. Đây là thiết bị được xem như là trung tâm của dàn âm thanh hội trường.

Nhiệm vụ của cục đẩy công suất là lấy tín hiệu từ các thiết bị đầu vào và khuếch đại âm thanh tại các đầu ra (đẩy ra loa). Vì loa của âm thanh hội trường có công suất rất lớn nên không thể dùng amply mà phải chọn cục đẩy công suất mới có thể đáp ứng được.

Thông thường, người ta luôn chọn những cục đẩy có công suất lớn hơn hoặc tối thiểu là bằng với công suất của loa để âm thanh vang ra rõ và tròn hơn.

am thanh hoi truong

Cục đẩy công suất cho dàn âm thanh hội trường

#3, Bàn Mixer 

Bàn Mixer được sử dụng rất nhiều trong các dàn âm thanh hội trường và cả dàn âm thanh tiệc cưới. Bàn mixer có tính năng xử lý, khuếch đại âm thanh tạo echo,reverb cho music, micro. 

Một tính năng đặc biến khiến cho mixer trở thành bộ phận không thể thiếu trong một dàn âm thanh  là khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác. Đó là micro, vang số, vang cơ hay các loại đàn organ, guitar,...

am thanh hoi truong

Bàn mixer cho dàn âm thanh hội trường

#4, Vang Số 

Vang số được biết đến là một trong những thiết bị xử lý trộn âm thanh được dùng phổ biến nhất hiện nay. Tất cả các tín hiệu âm thanh đầu vào đều phải được đi qua vang số, được chỉnh sửa bằng phần mềm riêng biệt rồi mới được phát ra.

Đối với âm thanh hội trường, vang số còn có tác dụng cùng với mixer, micro và đầu karaoke chỉnh sửa những dải âm trầm, âm treble để đưa xuống sub và loa.

am thanh hoi truong

Vang số cho dàn âm thanh hội trường

#5, Micro

Micro là thiết bị có nhiệm vụ tiếp nhận âm thanh đầu vào và đưa xuống mixer để xử lý. Hiện nay, đa số micro được sử dụng trong các sự kiện hay ở các dan am thanh hoi truong đều là thiết bị không dây. Việc này giúp cho người chủ trì sự kiện dễ dàng di chuyển và linh hoạt hơn trong khi tương tác với khán giả.

Ngoài ra, micro được sử dụng cho hội trường phải là dòng bắt sóng khỏe, hoạt động dựa trên tần số sóng UHF, có thể phát ra âm thanh to rõ khi ở khoảng cách xa.

am thanh hoi truong

Micro trong dàn âm thanh hội trường

Am thanh hoi truong tại Đà Nẵng - Cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp SEE SOUND

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp âm thanh hội trường tại Đà Nẵng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và chọn ra những đơn vị cung cấp âm thanh chuyên nghiệp, uy tín trước khi hợp tác với một đơn vị nào đó. 

SEE SOUND có thể là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và đã hoạt động cách đây khá lâu. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về công ty này dưới đây. Từ đó, đưa ra lựa chọn đúng đắn để hỗ trợ âm thanh trong thời gian tới.

Một số thông tin về SEE SOUND

SEE SOUND là công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên phục vụ các sự kiện như Gala Dinner, lễ khai trương, khánh thành hay các buổi hội nghị, hội thảo,...

Để hỗ trợ tốt nhất và giúp các sự kiện này diễn ra thành công, chúng tôi đã trang bị một hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, bao gồm:
Thiết bị âm thanh: 

 • Loa: RCF, FDB, FPT với các dòng mới và chủng loại đa dạng như Monitor, Subbass, Trep,...
 • Mixer, amply hiện đại, xử lý âm thanh nhanh nhạy, âm thanh phát ra tròn và rõ.

Thiết bị ánh sáng: 

 • Đèn Moving Head Max 1200
 • Đèn Follow
 • Đèn Par 64
 • Đèn Laser
 • Đèn Halogen
 • Máy tạo khói, 
 • Pháo kim tuyến,...

Các thiết bị âm thanh và ánh sáng trên kết hợp với nhau sẽ giúp sân khấu trở nên vô cùng sống động và náo nhiệt.

Cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp SEE SOUND

Báo giá am thanh hoi truong tại Đà Nẵng - SEE SOUND

Tùy vào quy mô của từng sự kiện được tổ chức tại hội trường mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói âm thanh hội trường như sau:

 • Gói âm thanh lớn: Phục vụ cho khoảng 300 đến 400 khách, sân khấu để lắp đặt từ 40 mét vuông trở lên. Các thiết bị hỗ trợ trong gói này là 8 loa full RCF 8006 - Ara, 4 loa Sub RCF HDL 20, 4 micro không dây, 4 loa Monitor và 1 Mixer AT Midas MB2R
 • Gói âm thanh nhỏ 01: Phục vụ cho khoảng 100 đến 150 khách, không gian thông thường từ 150 mét vuông. Gói này bao gồm các thiết bị hỗ trợ là 2 loa Full FBT, 2 loa Sub đơn FBT, 2 loa Monitor FBT, 1 Mixer AT, 2 micro không dây.
 • Gói âm thanh nhỏ 02: Cũng phục vụ cho khoảng 100 đến 150 khách. Tuy nhiên không gian thông thường từ 250 đến 300 mét vuông. Gói này bao gồm các thiết bị hỗ trợ như là 4 loa Full FBT, 2 loa Sub đơn FBT, 2 loa Monitor FBT, 1 Mixer AT, 4 micro không dây, 1 đầu đọc đĩa hoặc cáp nối âm thanh từ laptop, 1 amply.
 • Gói âm thanh phổ thông 01: Phục vụ khoảng 200 khách, không gian sự kiện từ 600 đến 700 mét vuông. Các thiết bị hỗ trợ trong gói âm thanh phổ thông 01 là 4 loa Full FDB, 2 loa Sub đôi AD Mark, 2 loa Monitor FBT, 1 Mixer AT, 4 micro không dây.
 • Gói âm thanh phổ thông 02: Phục vụ khoảng 300 đến 400 khách, không gian sự kiện khoảng 500 mét vuông. Gói này bao gồm các thiết bị là 6 loa Full FDB, 2 loa Sub đôi AD Mark, 4 loa Monitor FBT, 1 Mixer AT, 2 Mix Low, 4 micro không dây.

am thanh hoi truong

Các gói âm thanh tại SEE SOUND

Ngoài ra, các gói dịch vụ trên còn bao gồm cả việc lắp đặt và tháo dỡ do đội ngũ nhân viên kỹ thuật của SEE SOUND thực hiện.

Về phần giá cả, tùy vào các gói bạn lựa chọn mà sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn biết cụ thể giá cả của từng gói dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0768 122 555.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp các nội dung liên quan đến âm thanh hội trường và mức giá để thuê âm thanh. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thuê một đơn vị âm thanh ánh sáng trong sự kiện tới. Nếu bạn quan tâm đến SEE SOUND, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Tin Tức Tương Tự

17/06/2024

Từ ngày 15/6, hai show trình diễn nghệ thuật kết hợp Jetski & Flyboard sẽ chính thức “trình làng” tại tổ hợp vui chơi giải trí Da Nang Downtown. Đây được xem là những show nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện, với những màn trình diễn chưa từng có tại Việt Nam, được thực hiện bởi những nghệ sỹ hàng đầu thế giới.

Xem Thêm
07/06/2024

Mùa hè năm nay, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với chuỗi sự kiện đặc sắc. Từ lễ hội âm nhạc sôi động, các cuộc thi thể thao bãi biển, đến những màn pháo hoa rực rỡ, thành phố biển này đang trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những hoạt động thú vị trong mùa hè rực rỡ tại Đà Nẵng!

Xem Thêm
04/06/2024

Vào lúc 19h00 ngày 31/5/2024, tại công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi, UBND quận Sơn Trà tổ chức Khai trương các dịch vụ du lịch về đêm trên cầu Nguyễn Văn Trỗi và công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Xem Thêm