Bật Mí Một Số Chủ Đề Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Độc Đáo

Nếu bạn vẫn chưa biết chủ đề kỷ niệm thành lập công ty như thế nào là hay nhất, độc đáo nhất? Cùng SEE SOUND tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Như các bạn đã biết, lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một ngày cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại ý nghĩa sâu sắc, mỗi doanh nghiệp cần tạo ra các chủ đề hay và độc đáo. 


Vậy, chủ đề kỷ niệm thành lập công ty như thế nào là hay nhất, độc đáo nhất? Cùng SEE SOUND tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé. 


Tầm quan trọng của việc lên chủ đề kỷ niệm thành lập công ty


Việc xác định chủ đề là một giai đoạn quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện trước khi tổ chức một buổi lễ kỷ niệm. 
Hơn nữa, buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. 


Thứ nhất, lễ kỷ niệm giúp công ty nhìn lại một chặng đường mà mình đã đi qua, xem lại những thành công hay thất bại mà họ đã đối mặt. Từ đó, họ đưa ra hướng đi mới cho thời gian sắp tới.


Thứ hai, lễ kỷ niệm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Thông thường, khách hàng thường đến rất đông để tham dự các buổi lễ kỷ niệm. Dựa vào điều này, công ty có thể nắm bắt cơ hội giới thiệu thêm về các sản phẩm mà họ đang kinh doanh.


Thứ ba, khi tổ chức lễ kỷ niệm, công ty có thể mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác khi họ đến dự lễ.


Vì vậy, việc lên chủ đề kỷ niệm thành lập công ty là vô cùng quan trọng. Nếu bạn là người được giao nhiệm này thì phải thật cẩn thận. Hãy tham khảo một số chủ đề độc đáo và ý nghĩa ở nội dung tiếp theo nhé.

 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty giúp mở rộng quan hệ đối tác

 

Một số chủ đề kỷ niệm thành lập công ty độc đáo


Có rất nhiều chủ đề có thể được chọn để tổ chức một buổi lễ kỷ niệm. Tuy nhiên, không phải chủ đề nào cũng có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp. Các bạn cần phải lựa chọn chủ đề phù hợp với doanh nghiệp của mình đồng thời không gây nhàm chán.
Dưới đây là một số chủ đề kỷ niệm thành lập công ty độc đáo mà bạn có thể cân nhắc.


1. Chủ đề liên quan đến thiên nhiên


Trong thời gian gần đây, thiên nhiên là một chủ đề khá được yêu chuộng và được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho các buổi lễ. Sở dĩ, con người thường thích hòa mình với thiên nhiên và những gì thiên nhiên mang lại là sự vui vẻ, thoải mái. Dựa trên tâm lý này, nhiều doanh nghiệp đã khiến cho các buổi lễ thành công tốt đẹp.


Khi lựa chọn chủ đề thiên nhiên, bạn nên chọn màu xanh của biển để trang trí. Ngoài ra, việc lên thực đơn cũng nên logic với chủ đề buổi lễ. Những món ăn từ hải sản là lựa chọn hợp lý khi thực hiện chủ đề này.

 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty theo chủ đề thiên nhiên


2. Chủ đề về không gian làm việc


Ngoài việc sử dụng chủ đề thiên nhiên, bạn cũng có tạo nên không gian gần gũi và quen thuộc thông qua việc chọn chủ đề về văn phòng. Ở đây, mọi thứ sẽ được trang trí bằng các bức tranh về bút viết, giấy nhớ, tài liệu hay máy tính,...


Khi chọn chủ đề kỷ niệm thành lập công ty là không gian làm việc, bạn nên áp dụng những màu sắc đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp thêm những lẵng hoa để tạo nên sự tinh tế cho buổi lễ.

 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty theo chủ đề phong cách làm việc


3. Chủ đề kỷ niệm thành lập công ty theo quán cà phê


Chủ đề quán cà phê sẽ rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa mới thành lập chưa được bao lâu. Nếu nguồn kinh phí của doanh nghiệp khá hạn hẹp nhưng vẫn muốn tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa thì đây là một lựa chọn rất phù hợp.


Khi chọn chủ đề này, bạn nên kết hợp thêm các màn trình diễn guitar để tạo không gian thư giãn, thoải mái. Tuy không gây tổn hại nhiều đến ngân sách nhưng tổ chức lễ kỷ niệm theo chủ đề này lại mang về hiệu quả bất ngờ. 

 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty

Chủ đề kỷ niệm thành lập công ty theo phong cách quán cà phê


4. Chủ đề sản phẩm của công ty


Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được phong cách nào phù hợp với doanh nghiệp thì có thể chọn ngay chủ đề về sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. 
Khi chọn chủ đề kỷ niệm thành lập công ty theo sản phẩm kinh doanh, bạn nên trang trí sân khấu chính và các không gian khác bằng mô hình mẫu của sản phẩm.

Ngoài ra, trước cửa ra vào của hội trường cũng nên hình ảnh và các mẫu của sản phẩm này.
Việc chọn chủ đề theo phong cách này sẽ giúp doanh nghiệp củng cố thương hiệu một cách hiệu quả.

 

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty

Chủ đề kỷ niệm thành lập công ty theo phong sản phẩm kinh doanh


Như vậy, bài viết trên đã bật mí những chủ đề kỷ niệm thành lập công ty thú vị. SEE SOUND hy vọng bạn đọc có thể chọn được một chủ đề ưng ý và giúp buổi lễ thành công tốt đẹp. Nếu bạn có những thắc mắc nào khác về chủ đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tin Tức Tương Tự

28/11/2023

Với vị trí địa lý và vai trò cửa ngõ du lịch của khu vực miền Trung – Tây Nguyên kết hợp với giá trị lịch sử giao thương, giao lưu văn hóa, các sản phẩm ẩm thực tại Đà Nẵng có sự giao thoa, hội thụ văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam và quốc tế nhưng vẫn lưu giữ được những nét đặc sắc riêng của ẩm thực truyền thống địa phương. Bên cạnh đó, Đà Nẵng sẵn có nguồn tài nguyên phong phú cung cấp nguyên vật liệu đa dạng, góp phần tạo nên nét đặc trưng của ẩm thực vùng miền.

Xem Thêm
28/11/2023

Chiều 26-11, tại công viên APEC, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga thành phố phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam – Liên bang Nga nhằm giới thiệu văn hóa Nga đến với nhân dân thành phố Đà Nẵng và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Nga.

Xem Thêm
23/11/2023

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Condé Nast Traveller công bố loạt danh sách những điểm phải đến trên khắp thế giới vào năm 2024, trong đó Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top châu Á và đứng thứ hai trong danh sách 11 nơi tốt nhất châu Á du khách nên ghé thăm nếu dự định du lịch vào năm sau.

Xem Thêm