Bay Dù Lượn Ngắm Rừng Biển Sơn Trà Ở Đà Nẵng

Môn thể thao dù lượn không động cơ vừa chính thức được cấp phép tại Đà Nẵng, đem đến cơ hội trải nghiệm cho du khách ngắm nhìn rbán đảo Sơn Trà từ trên cao.

Ngày 30.4 vừa qua, bộ môn thể thao dù lượn không động cơ vừa chính thức được cấp phép hoạt động tại Đà Nẵng. Khu vực bay sẽ bắt đầu từ đỉnh bán đảo Sơn Trà và hạ cánh tại bờ biển Thọ Quang.

Chi phí cho mỗi chuyến bay là 2 triệu đồng (thời lượng bay 15-20 phút). Trong đó đã bao gồm bảo hiểm, xe đưa đón đến địa điểm bay, nước uống và dịch vụ quay phim, chụp hình, nghe nhạc và huấn luyện viên hướng dẫn đi cùng.

Huấn luyện viên dù lượn là những người dày dặn kinh nghiệm trong bộ môn thể thao trên không nên người trải nghiệm sẽ được chuẩn bị chu đáo cho mỗi chuyến bay. “Du khách chỉ cần mang giày, mặc quần dài và chuẩn bị tinh thần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng và biển từ trên cao”, anh Đinh Thế Anh, huấn luyện viên dù lượn, chia sẻ.

Mùa này, cây trên Sơn Trà trổ lộc non với màu xanh, đỏ, vàng cả một góc rừng. Bay từ trên không trung, du khách có thể ngắm toàn cảnh núi rừng bán đảo Sơn Trà...

...hoặc ngắm mây trôi theo mùa.

Trên hành trình bay, du khách có thể ngắm chùa Linh Ứng cũng như bãi biển xanh ngắt của thành phố Đà Nẵng từ không trung.

Đẹp nhất là khung cảnh bay trên biển xanh, ngắm những con thuyền đang vươn khơi đánh bắt trên biển lớn.

Ngắm trọn thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

Khung giờ đẹp nhất để ngắm Sơn Trà là bình minh hoặc hoàng hôn, nơi ngày và đêm giao thoa cùng rừng và biển.

Tin Tức Tương Tự

05/03/2024

Tỷ phú Mỹ Bill Gates đến Đà Nẵng, Hội An du lịch vào sáng qua trên máy bay riêng sau khi dự lễ mừng đám cưới của con trai tỷ phú Ambani ở Ấn Độ.

Xem Thêm
02/03/2024

Lễ hội Quán Thế Âm năm 2024 sẽ diễn ra với quy mô cấp thành phố, dự kiến diễn ra trong thời gian 4 ngày từ ngày 26/3/2024 đến 29/3/2024 (nhằm ngày 17, 18, 19 và 20 tháng 02 năm Giáp Thìn)

Xem Thêm
27/02/2024

Từ bao đời nay, nghề làm bánh tráng Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) đã đi vào đời sống của người dân nơi đây như một hoạt động văn hóa làng quê, làm sâu sắc thêm giá trị ẩm thực của hạt gạo và tôn vinh nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Nhiều thế hệ nối tiếp nhau gìn giữ làng nghề và góp phần tạo nên thương hiệu bánh tráng Túy Loan nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực của người Đà Nẵng.

Xem Thêm