Các Quán Cà Phê Trang Trí Tết Trung Thu Tại Đà Nẵng 2023

Mùa Trung thu 2023 đã đến rồi, bạn biết chưa? Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn quán cà phê nào vừa được check-in không gian để có những bức anh đẹp thì hãy để Seesound giới thiệu cho bạn những địa điểm mang lại không khi tết Trung Thu tại Đà Nẵng nhé!

1 . LÀ GIẤY – Local art – coffee – handmade


 
 
 
 

Địa điểm đầu tiên không quá xa lạ với các tín đồ cà phê – Là Giấy. Trung thu năm nay Là Giấy trang trí ngập tràn sắc màu cho bạn tha hồ “sống ảo” với những chiếc lồng đèn lung linh rất đậm chất tuổi thơ. Không gian thoải mái và rộng rãi. Món nước best seller ở đây là sữa chua, bạn có thể ghé trải nghiệm nhé!Tổng hợp 9 quán cà phê tại Sài Gòn cho bạn check-in dịp Tết Trung thu 2022 - BlogAnChoi. Mùa Trung thu 2022 đã đến rồi, bạn biết chưa? Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn nên check-in sống ảo ở đâu đẻ có những bức ảnh đẹp thì hãy để BlogAnCh. Địa điểm đầu tiên không quá xa lạ với dân check-in – Tiệm trà tháng tư. Trung thu năm nay Tiệm trà tháng tư trang trí ngập tràn sắc màu cho bạn tha hồ “sống ảo” với những chiếc lồng đèn lung linh rất đậm chất tuổi thơ. Không gian cũng khá thoải mái và rộng rãi. Món nước best seller ở đây là trà trái cây, bạn có thể ghé trải nghiệm nhé! . https://bloganchoi.com/quan-ca-phe-tai-sai-gon-tet-trung-thu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tổng hợp 9 quán cà phê tại Sài Gòn cho bạn check-in dịp Tết Trung thu 2022 - BlogAnChoi. Mùa Trung thu 2022 đã đến rồi, bạn biết chưa? Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn nên check-in sống ảo ở đâu đẻ có những bức ảnh đẹp thì hãy để BlogAnCh. Địa điểm đầu tiên không quá xa lạ với dân check-in – Tiệm trà tháng tư. Trung thu năm nay Tiệm trà tháng tư trang trí ngập tràn sắc màu cho bạn tha hồ “sống ảo” với những chiếc lồng đèn lung linh rất đậm chất tuổi thơ. Không gian cũng khá thoải mái và rộng rãi. Món nước best seller ở đây là trà trái cây, bạn có thể ghé trải nghiệm nhé! . https://bloganchoi.com/quan-ca-phe-tai-sai-gon-tet-trung-thu/Tổng hợp 9 quán cà phê tại Sài Gòn cho bạn check-in dịp Tết Trung thu 2022 - BlogAnChoi. Mùa Trung thu 2022 đã đến rồi, bạn biết chưa? Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn nên check-in sống ảo ở đâu đẻ có những bức ảnh đẹp thì hãy để BlogAnCh. Địa điểm đầu tiên không quá xa lạ với dân check-in – Tiệm trà tháng tư. Trung thu năm nay Tiệm trà tháng tư trang trí ngập tràn sắc màu cho bạn tha hồ “sống ảo” với những chiếc lồng đèn lung linh rất đậm chất tuổi thơ. Không gian cũng khá thoải mái và rộng rãi. Món nước best seller ở đây là trà trái cây, bạn có thể ghé trải nghiệm nhé! . https://yeuamthuc.org/

  • Địa chỉ: 82 -84 Bình Hòa 15, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: 7:30 – 22:00
  • Đánh giá trên Google Maps: 4,5/5 (70 đánh giá)

2. TRÌNH CÀ PHÊ


 
 
 
 

Những chiếc đèn ông sao, cá chép được treo tại Trình Cà Phê cơ sở Phạm Hồng Thái hòa cùng chút gió và cây xanh mang lại cho nơi đây cảm giác bình yên lạ thường. Ngồi ở Trình Cà Phê phải thử liền món cà phê bơ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

  • Địa chỉ: 25 Phạm Hồng Thái, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: 6:30 – 1:30
  • Đánh giá trên Google Maps: 4,7/5 (444 đánh giá)

3. CHIIU CAFE CONCEPT

Không gian ở Chiiu Cafe Concept nhỏ nhắn thôi nhưng được đầu tư trang trí rất “này nọ” đấy nhé! Phong cách trang trí tại Chiiu Cafe Concept mang nét Trung thu khá mới mẻ khi tạo nên một không gian có đèn lồng cùng những bông hoa màu sắc sẽ đem đến cho bạn những bức hình trung thu độc đáo. Đi ngay thôi nào!

  • Địa chỉ: 38/21 Lê Hữu Trác, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Đánh giá trên Google Maps: 4,5/5 (34 đánh giá)

4. TIỆM CÀ PHÊ CẬU ÚT

Tiệm Cà Phê Cậu Út cũng là một trong những địa điểm “hót hòn họt” mùa trung thu này. Tiệm Cà Phê Cậu Út được trang trí phong cách vintage với những món đồ hoài niệm. Menu nước đa dạng, không gian quán cũng thoải mái. Vậy chần chờ gì mà không rủ cả hội bạn đón trung thu tại quán nào!

Vừa rồi là các quán cà phê trang trí Trung thu xinh xinh tại Đà Nẵng mà Seesound muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho bạn trong mùa Trung thu này nhé!

Huân Nguyễn

Tin Tức Tương Tự

05/03/2024

Tỷ phú Mỹ Bill Gates đến Đà Nẵng, Hội An du lịch vào sáng qua trên máy bay riêng sau khi dự lễ mừng đám cưới của con trai tỷ phú Ambani ở Ấn Độ.

Xem Thêm
02/03/2024

Lễ hội Quán Thế Âm năm 2024 sẽ diễn ra với quy mô cấp thành phố, dự kiến diễn ra trong thời gian 4 ngày từ ngày 26/3/2024 đến 29/3/2024 (nhằm ngày 17, 18, 19 và 20 tháng 02 năm Giáp Thìn)

Xem Thêm
27/02/2024

Từ bao đời nay, nghề làm bánh tráng Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) đã đi vào đời sống của người dân nơi đây như một hoạt động văn hóa làng quê, làm sâu sắc thêm giá trị ẩm thực của hạt gạo và tôn vinh nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Nhiều thế hệ nối tiếp nhau gìn giữ làng nghề và góp phần tạo nên thương hiệu bánh tráng Túy Loan nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực của người Đà Nẵng.

Xem Thêm