Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Đà Nẵng Phục Vụ Tiệc Giá Rẻ

Tham khảo bài viết dưới đây từ SEE SOUND về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng để phục vụ những buổi tiệc của doanh nghiệp, gia đình,... nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng để phục vụ những buổi tiệc của doanh nghiệp, gia đình,... Tuy nhiên, ngân sách của bạn có giới hạn. Vì vậy, những công ty cung cấp âm thanh ánh sáng giá rẻ nhưng chất lượng luôn là ưu tiên của bạn.

Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây từ SEE SOUND để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Các tiêu chí giúp lựa chọn gói âm thanh ánh sáng phù hợp

Để có một dàn âm thanh ánh sáng phù hợp với các chương trình thì quý khách cần xem xét những yếu tố sau đây. Từ đó, lựa chọn một dịch vụ cho thuê phù hợp nhất với quy mô cũng như ngân sách của mình.

Xem xét nội dung buổi tiệc

Để chuẩn bị dàn âm thanh ánh sáng, bạn cần nắm rõ yêu cầu về tính chất và nội dung của sự kiện là gì? Mỗi loại sự kiện sẽ có những tính chất đặc thù riêng. Vì vậy, hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp sẽ giúp buổi tiệc diễn ra suôn sẻ hơn.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Xem xét nội dung buổi tiệc giúp buổi tiệc diễn ra suôn sẻ hơn

Số lượng khách mời tham dự

Ngoài nội dung sự kiện thì số lượng khách mời tham gia cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi thuê âm thanh ánh sáng. Tại SEE SOUND, chúng tôi sẽ cung cấp các gói phù hợp theo số lượng khán giả mà khách hàng yêu cầu. Qua đó, tránh gây lãng phí tài nguyên cũng như ngân sách của khách.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Xem xét số lượng khách mời tham dự

Xem xét không gian sự kiện

Không gian của sự kiện được xem xét để đảm bảo diện tích cho việc lắp đặt giàn khung truss vừa vặn. Khi xem xét, cần biết được chiều dài, chiều rộng của sân khấu và cả chiều cao của trần nhà.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Xem xét không gian sự kiện

Các yếu tố khác để chọn được dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Những yếu tố khác ảnh hưởng đến việc chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng bao gồm: Công suất của hệ thống điện, thời gian cho phép lắp đặt của hệ thống điện,...

Gói âm thanh ánh sáng phục vụ tiệc SEE SOUND gồm những gì?

Khi hợp tác với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng See Sound, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp nhất. 

Để quá trình này diễn ra một cách minh bạch, rõ ràng, bạn có thể xem qua các thiết bị mà chúng tôi chuẩn bị cho bữa tiệc như sau:

Âm thanh bao gồm:

 • 4 loa full, 2 loa sub bass đơn 1200w
 • 6 micro không dây + 2 chân micro đứng
 • 2 cục đẩy công suất 4800w
 • 1 mixer 24 lines
 • 1 bộ lọc tín hiệu + bộ chia tín hiệu + bộ điều khiển tín hiệu trung tâm
 • 1 đầu đọc đĩa + cổng, cáp kết nối máy tính
 • Cáp tín hiệu đồng bộ, dây nguồn điện

Ánh sáng bao gồm: 

 • 10 đèn par led nhuộm đủ màu
 • 2 đèn led lục giác/ hoặc đèn pale đủ màu,
 • 2 cột đèn chữ T, cao 3m
 • 1 bàn mixer điều khiển ánh sáng,
 • Cáp tín hiệu, cáp điện 3 pha

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Gói âm thanh ánh sáng phục vụ tiệc SEE SOUND

Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng của SEE SOUND

#1, Khách hàng liên hệ với SEE SOUND

Đầu tiên, để chọn gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với SEE SOUND qua những cách sau:

 • Nhắn tin qua Fanpage Facebook
 • Gửi email qua địa chỉ: info@seesound.vn
 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0768 122 555 hoặc 0933 855 552

 cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Khách hàng liên hệ với SEE SOUND 

#2, SEE SOUND tư vấn các gói cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng phù hợp nhất

Khi khách hàng liên hệ, nhân viên SEE SOUND tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn gói âm thanh ánh sáng phù hợp nhất dựa trên các tiêu chí đã đưa ra ở trên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về mức độ phù hợp của gói dịch vụ với bữa tiệc của bạn.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

SEE SOUND tư vấn các gói cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng phù hợp nhất

#3, Hai bên ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận thành công về gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Việc này giúp quá trình hợp tác được diễn ra công khai và minh bạch. Ngoài ra, nếu có các vấn đề phát sinh cũng sẽ dễ giải quyết hơn.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

SEE SOUND và khách hàng tiến hành ký hợp đồng

#4, SEE SOUND tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho buổi tiệc

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, SEE SOUND sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến và tiến hành lắp đặt hệ thống. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, nếu khách hàng muốn đề xuất những thay đổi phù hợp hơn thì chúng tôi sẽ tư vấn và thay đổi phù hợp nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

SEE SOUND tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho buổi tiệc

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo hoàn thành việc lắp đặt và chạy thử trước khi buổi tiệc diễn ra 48h. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về việc xảy ra các sai sót gần với thời gian tổ chức tiệc. 

#5, Tháo dỡ hệ thống thiết bị

Sau khi buổi tiệc kết thúc, toàn bộ thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ được nhân viên SEE SOUND tháo dỡ và dọn dẹp. Ở công đoạn này, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

SEE SOUND tiến hành tháo dỡ hệ thống thiết bị

Như vậy, bài viết trên đã bật mí về công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng giá rẻ để phục vụ tiệc. Hy vọng bạn đọc có thể đưa ra quyết định phù hợp và khiến buổi tiệc của mình thành công nhất. Liên hệ với SEE SOUND qua hotline 0768 122 555 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin Tức Tương Tự

25/05/2024

Đà Nẵng Sẽ Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Thúc Đẩy Thương Mại Điện Tử Tại Các Chợ Truyền Thống

Xem Thêm
25/05/2024

Chưa đầy 1 tháng nữa, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF – Danang International Fireworks Festival 2024) sẽ chính thức diễn ra từ 08/6 – 13/7/2024.

Xem Thêm
13/05/2024

Cổng thông tin Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024 chính thức mở bán vé từ ngày 10/5/2024. Với mức giá từ 800.000 đồng, du khách đã có thể sở hữu tấm vé vào khán đài để chiêm ngưỡng bữa tiệc ánh sáng đáng mong chờ nhất tại Đà Nẵng vào hè này.

Xem Thêm