Chương Trình Khai Trương Mùa Du Lịch Biển 2023 Với Nhiều Hoạt Động Đặc Sắc

“Khai trương mùa du lịch Biển” là sự kiện thường niên được Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (Ban quản lý) tổ chức vào dịp 30/4-1/5 kể từ năm 2014. Chương trình đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.
  • Thời gian: Từ ngày 28/4/2022 (Thứ Sáu) – 03/5/2022 (Thứ Năm)
  • Địa điểm: Công viên Biển Đông, Bán đảo Sơn Trà, Các bãi biển du lịch

Với chủ đề “VŨ ĐIỆU BIỂN XANH”, Chương trình “Khai trương mùa du lịch biển” sẽ diễn ra từ ngày 28/4/2023 – 03/5/2023 tại Công viên Biển Đông, Bán đảo Sơn Trà, các bãi biển như Mỹ An, Mỹ Khê, T18, Nguyễn Tất Thành, được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm đáng nhớ tại bán đảo Sơn Trà – Lá phổi xanh của thành phố và không gian biển Đà Nẵng đầy sôi động với biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

  • Trưng bày mô hình nghệ thuật bãi biển;
  • Chuỗi các hoạt động tại bãi biển đêm Mỹ An;
  • Thả diều nghệ thuật;
  • Không gian Lễ hội ẩm thực,
  • Cuộc thi đắp tượng cát nghệ thuật,
  • Chuỗi hoạt động Khai trương Bến thủy nội địa Sơn Trà;
  • Các hoạt động thể thao như: Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng – Da Nang Color Race 2023, Giải Dù lượn không động cơ “Bay trên Biển bạc”; Giải vô địch cờ tướng “Kỳ vương Xứ Quảng”,…

Bên cạnh đó là chuỗi các hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường rừng, biển nhằm tuyên truyền nâng ý thức, trách nhiệm của cộng đồng người dân, du khách khi tham quan, du lịch cũng như vui chơi, giải trí tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng: Ngày hội môi trường biển với chủ đề “Biển Đà Nẵng mãi trong xanh”; Không gian check in Sơn Trà Xanh; Chương trình “Clean up Sơn Trà – Vì một Sơn Trà xanh…

Ngân Hà - Danang Fantasticity

Tin Tức Tương Tự

03/06/2023

Những màn trình diễn của các đội thi đấu trong Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 không đơn giản chỉ có pháo hoa, mà còn là sự kết hợp đầy tinh tế và chính xác với những giai điệu để “kể” lại câu chuyện mà mỗi đội bắn muốn truyền tải.

Xem Thêm
03/06/2023

Trong không khí tưng bừng của bữa tiệc pháo hoa, Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bạn để tận hưởng một mùa hè sôi động với những sự kiện hấp dẫn bên lề của Lễ hội!

Xem Thêm
29/05/2023

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 đang đếm ngược đến ngày khai mạc, hãy cùng hoà mình Chill cùng Lễ hội với Cuộc thi “Check in ảnh đẹp pháo hoa” trong không khí tưng bừng này nào!

Xem Thêm