Ngoài ra, chương trình sẽ bao gồm 2 buổi Hội thảo về đặc sản của quận Liên Chiểu và đặc sản của quận Cẩm Lệ sẽ mang đến một trải nghiệm nâng tầm thương hiệu đối với khách tham gia. Sự kiện còn quy tụ các khách mời lãnh đạo từ các đơn vị tổ chức, đơn vị phối hợp, các nhà tài trợ, UBND Quận, Huyện, Lãnh đạo Hội du lịch, lữ hành, khách sạn, đầu bếp, doanh nghiệp F&B, nhà nghiên cứu văn hoá, báo đài đưa tin.
Theo Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP Đà Nẵng
Lấy cảm hứng từ những làng chài nổi tiếng có lịch sử lâu đời: Nam Ô, Mân Thái, Sơn Trà…, qua tài trí và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của người nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật “Ký ức” làm gợi nhớ về những hình ảnh làng chài đã và đang tồn tại qua bao thăng trầm trên mảnh đất Đà Nẵng.
Xem ThêmTừ 05/12/2024, Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay Nha Trang – Đà Nẵng với tần suất 6 chuyến/tuần vào Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm Thứ Sáu và Thứ Bảy nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.
Xem Thêm
Chiều 1-12, tại Cung hội nghị Quốc tế Furama Đà Nẵng, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực thành phố phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Furama Đà Nẵng tổ chức Tọa đàm Văn hóa Trà Việt lần đầu tiên với chủ đề Talkshow và Workshop “Mở Cánh Cửa Trà Việt”, hướng đến bảo tồn và phát triển văn hóa trà trong đời sống hiện đại, đồng thời nâng cao vị thế trà Việt trên bản đồ văn hóa thế giới.
Xem Thêm