Chương Trình “Ngày Hội Văn Hóa Ẩm Thực Đà Nẵng” Với Chủ Đề “Mặn Mà Đà Nẵng”

Chương trình “Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng” với chủ đề “Mặn mà Đà Nẵng” được khởi xướng bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP Đà Nẵng và Hội Sự kiện thành phố Đà Nẵng đồng tổ chức Chương trình “Phát triển ẩm thực thành sản phẩm du lịch đặc sắc thành phố Đà Nẵng” cùng với đơn vị thực hiện Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan incubator). Qua đó, lễ hội này có thể giúp kết nối đông đảo cộng đồng, du khách và những người yêu thích ẩm thực đến tham gia và góp phần ngày hội sẽ tạo ra một không gian giao lưu, học hỏi và trải nghiệm văn hóa mới lạ và sâu sắc cho mọi khách mời đến tham gia.

Ngoài ra, chương trình sẽ bao gồm 2 buổi Hội thảo về đặc sản của quận Liên Chiểu và đặc sản của quận Cẩm Lệ sẽ mang đến một trải nghiệm nâng tầm thương hiệu đối với khách tham gia. Sự kiện còn quy tụ các khách mời lãnh đạo từ các đơn vị tổ chức, đơn vị phối hợp, các nhà tài trợ, UBND Quận, Huyện, Lãnh đạo Hội du lịch, lữ hành, khách sạn, đầu bếp, doanh nghiệp F&B, nhà nghiên cứu văn hoá, báo đài đưa tin.

  • Thời gian: 02 ngày, từ 7:30 – 21:00 ngày 20 – 21/04/2024
  • Địa điểm: tại Nhà của Gió Coffee & More – 99 Xuân Thuỷ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

Theo Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP Đà Nẵng

Tin Tức Tương Tự

06/05/2024

Thành phố Đà Nẵng tiếp tục triển khai Chương trình xúc tiến thu hút khách du lịch MICE đến Đà Nẵng trong năm 2024

Xem Thêm
03/05/2024

Để hiểu rõ thêm về công tác chuẩn bị tổ chức phố đi bộ Bạch Đằng (đoạn từ cầu Rồng đến cầu Trần Thị Lý), Cổng Thông tin điện tử thành phố đã có buổi trao đổi với ông Trương Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu.

Xem Thêm
03/05/2024

Sở Du lịch cho biết, trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 01/5/2024, tổng lượng khách đến tham quan, lưu trú tại Đà Nẵng đạt hơn 336.000 lượt, tăng 11,6% so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, số khách du lịch đến Đà Nẵng bằng tàu hỏa tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2023 với hơn 16.000 lượt.

Xem Thêm