Chương Trình “Ngày Hội Văn Hóa Ẩm Thực Đà Nẵng” Với Chủ Đề “Mặn Mà Đà Nẵng”

Chương trình “Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng” với chủ đề “Mặn mà Đà Nẵng” được khởi xướng bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP Đà Nẵng và Hội Sự kiện thành phố Đà Nẵng đồng tổ chức Chương trình “Phát triển ẩm thực thành sản phẩm du lịch đặc sắc thành phố Đà Nẵng” cùng với đơn vị thực hiện Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan incubator). Qua đó, lễ hội này có thể giúp kết nối đông đảo cộng đồng, du khách và những người yêu thích ẩm thực đến tham gia và góp phần ngày hội sẽ tạo ra một không gian giao lưu, học hỏi và trải nghiệm văn hóa mới lạ và sâu sắc cho mọi khách mời đến tham gia.

Ngoài ra, chương trình sẽ bao gồm 2 buổi Hội thảo về đặc sản của quận Liên Chiểu và đặc sản của quận Cẩm Lệ sẽ mang đến một trải nghiệm nâng tầm thương hiệu đối với khách tham gia. Sự kiện còn quy tụ các khách mời lãnh đạo từ các đơn vị tổ chức, đơn vị phối hợp, các nhà tài trợ, UBND Quận, Huyện, Lãnh đạo Hội du lịch, lữ hành, khách sạn, đầu bếp, doanh nghiệp F&B, nhà nghiên cứu văn hoá, báo đài đưa tin.

  • Thời gian: 02 ngày, từ 7:30 – 21:00 ngày 20 – 21/04/2024
  • Địa điểm: tại Nhà của Gió Coffee & More – 99 Xuân Thuỷ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

Theo Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP Đà Nẵng

Tin Tức Tương Tự

25/05/2024

Đà Nẵng Sẽ Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Thúc Đẩy Thương Mại Điện Tử Tại Các Chợ Truyền Thống

Xem Thêm
25/05/2024

Chưa đầy 1 tháng nữa, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF – Danang International Fireworks Festival 2024) sẽ chính thức diễn ra từ 08/6 – 13/7/2024.

Xem Thêm
13/05/2024

Cổng thông tin Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024 chính thức mở bán vé từ ngày 10/5/2024. Với mức giá từ 800.000 đồng, du khách đã có thể sở hữu tấm vé vào khán đài để chiêm ngưỡng bữa tiệc ánh sáng đáng mong chờ nhất tại Đà Nẵng vào hè này.

Xem Thêm