Dịch Vụ Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện | SEE SOUND

Bạn đang cần dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện? Bạn muốn giảm thiểu rủi ro về âm thanh ánh sáng khi sự kiện diễn ra. Xem ngay bài viết!

Bạn đang cần dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện? Bạn muốn giảm thiểu rủi ro về âm thanh ánh sáng khi sự kiện diễn ra. Xem ngay bài viết!
Dịch Vụ Thuê  âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện | SEE SOUND
Trong khi tổ chức sự kiện, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến âm thanh và ánh sáng. Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp này chưa? Ánh sáng bị chập chờn, bóng đèn cháy hay bị hỏng, âm thanh thường bị tậm tịt quá nhỏ, bị chói tai. 

Âm thanh bị hỏng hay bỗng nhiên im bặt không nghe thấy gì. Sự cố xảy ra không có người khắc phục. Nhiều nhân viên tổ chức sự kiện ngay tại đó không có chuyên môn về kỹ thuật âm thanh ánh sáng. Nguy cơ cao có thể sự kiện của bạn đã bị thất bại.

Những rủi ro này có thể đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự kiện của bạn. Điều này khiến cho sự kiện của bạn không thành công như mong đợi. Hãy cùng SEE SOUND giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra tại sự kiện với những kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng sự kiện.

Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng sự kiện


Xác định chính xác địa điểm tổ chức sự kiện trước khi thuê hệ âm thanh ánh sáng sự kiện

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Xác định chính xác địa điểm tổ chức sự kiện trước khi thuê hệ âm thanh ánh sáng sự kiện

Tại mỗi địa điểm tổ chức sự kiện, không gian và ánh sáng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, hệ thống loa, các thiết bị ánh sáng sẽ có những yêu cầu và điều chỉnh phù hợp. Việc xác định rõ nơi tổ chức sự kiện có thể giúp bạn biết được quy mô hệ thống âm thanh ánh sáng cần sử dụng.

Đối với các sự kiện đặc biệt quan trọng, một điều mà bạn nên xem xét khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Không gian có nhiều tiếng ồn hay không, có dễ dàng trang trí, vận chuyển và lắp đặt hay không? 

 

Xem xét số lượng khách mời sẽ tham gia sự kiện 

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Xem xét số lượng khách mời sẽ tham gia sự kiện 

 

Bạn nên xem xét kỹ số lượng khách mời tham dự. Điều này khá quan trọng. Hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện phần lớn sẽ phụ thuộc vào số lượng khách mời. Dự báo được số lượng khách mời thì có thể đảm bảo được quy mô và công suất của thiết bị. 

Nếu không tính toán trước số khách mời tham gia sự kiện, âm thanh ánh sáng không thể đảm bảo. Bạn không muốn sự kiện của mình bị thất bại đúng chứ? 


Cần có ngân sách riêng cho việc thuê hệ thống âm thanh ánh sáng

 

Cần có ngân sách riêng cho việc thuê hệ thống âm thanh ánh sáng

 

Bạn đang cân nhắc chi phí thuê âm thanh ánh sáng sự kiện? Mỗi ngân sách khác nhau bạn sẽ có được chất lượng hệ thống âm thanh khác nhau. Việc dự tính ngân sách thuê âm thanh ánh sáng sự kiện có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dự trù thêm một khoản chi phí nhỏ cho những rủi ro xảy ra. Điều này có lợi cho bạn. Bạn có thể sẽ không phạm vào các khoản chi phí khác nếu dự trù trước chi phí cho những rủi ro. 


Chúng tôi ở đây để giúp sự kiện của bạn sống động và đầy màu sắc - Dịch vụ  âm Thanh Ánh sáng SEE SOUND

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện - SEE SOUND

 

Từ khi thành lập đến nay, SEE SOUND đã đảm nhận phần âm thanh ánh sáng tại nhiều sự kiện lớn và nhỏ đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau tại thành phố Đà Nẵng. 

Với dàn âm thanh tốt nhất, hệ thống loa hiện đại. Đa dạng các loại thiết bị ánh sáng, máy tạo khói, pháo kim tuyến, … Sân khấu, sự kiện của bạn sẽ sống động hơn bao giờ hết.

Hệ thống, thiết bị hiện đại với nhiều tần số âm thanh khác nhau. Luôn cập nhật và trang bị các thiết bị mới nhất. Chúng tôi tự hào là dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tốt nhất tại Đà Nẵng. 

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã phục vụ hơn 100 khách hàng. Không chỉ đầu tư vào trang thiết bị. Tận tâm - tận lực là điều kiện kiên quyết khi chúng tôi làm việc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.


Dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện tại SEE SOUND


Gói âm thanh 

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Lựa chọn các dịch vụ gói âm thanh tại SEE SOUND

 

Bạn có thể lựa chọn các gói âm thanh hiện tại chúng tôi đang có 

 • Gói âm thanh lớn
 • Gói âm thanh nhỏ 01
 • Gói âm thanh nhỏ 02
 • Gói âm thanh phổ thông 01
 • Gói âm thanh phổ thông 02

 

Gói ánh sáng

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Xem dịch vụ các gói ánh sáng tại SEE SOUND 

 

Gói ánh sáng của chúng tôi bao gồm:

 • Gói ánh sáng phổ thông 
 • Gói ánh sáng lớn 
 • Gói ánh sáng nhỏ

 

Gói âm thanh ánh sáng biểu diễn

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

SEE SOUND có các gói âm thanh ánh sáng biểu diễn bạn có thể lựa chọn 

 

Lựa chọn 2 gói sản phẩm âm thanh Ánh sáng của chúng tôi 

 • Gói âm thanh Ánh sáng biểu diễn
 • Gói âm thanh Ánh sáng phục vụ tiệc

 

Chúng tôi tặng cho bạn những lợi ích chỉ có tại SEE SOUND


Tư vấn lựa chọn gói dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện MIỄN PHÍ

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ tận tình. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được gói âm thanh ánh sáng phù hợp cho sự kiện

 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình. Hỗ trợ bạn về kỹ thuật khi có rủi ro xảy ra 


Sự cố tại sự kiện là điều gần như luôn luôn xảy ra. Nếu tại sự kiện của bạn gặp vấn đề về âm thanh ánh sáng, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay tại lúc đó. 

Trong trường hợp phát sinh vấn đề trước khi sự kiện diễn ra chúng tôi đảm bảo sẽ có hướng giải quyết nhanh nhất.


Lắp đặt và tháo rời hệ thống âm thanh ánh sáng tại sự kiện


Chúng tôi luôn chạy thử chương trình âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện diễn ra. Nếu bạn cần chúng tôi thay đổi việc sắp xếp hoặc lắp đặt. Chúng tôi sẽ thay đổi sao cho phù hợp hơn. 


Cung cấp đầy đủ hợp đồng và hóa đơn, chứng từ 


Để đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên việc cung cấp hợp đồng là điều cần thiết. 


Hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của chúng tôi 


#1 Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của bạn 


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, Facebook để thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Nếu bạn cần liên hệ gấp hãy gọi trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0768 122 555. 


thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

SEE SOUND tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng

 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, chúng tôi cần bạn cung cấp thêm cho chúng tôi các thông tin. Nếu được chúng tôi hy vọng bạn sẽ chuẩn bị trước các thông tin sau đây

 • Không gian diễn ra sự kiện ở đâu 
 • Số lượng khách mời sẽ tham dự tại sự kiện 
 • Sự kiện của bạn liên quan đến lĩnh vực gì
 • Chi phí bạn mong muốn cho việc thuê âm thanh ánh sáng 
 • Yêu cầu số loa phù hợp cho sự kiện (nếu bạn đã lên kế hoạch trước)

 

#2 Chúng tôi tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

SEE SOUND sẽ tư vấn cho bạn các gói dịch vụ âm thanh ánh sáng phù hợp

 

Sau khi nhận được các thông tin về thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các gói âm thanh ánh sáng phù hợp để bạn lựa chọn. 

Đối với quy mô sự kiện vừa và nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với các gói dịch vụ phù hợp một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu sự kiện của bạn được tổ chức với quy mô lớn, chúng tôi cần tiến hành khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất. 

Thời gian tư vấn trong vòng 24 giờ sau khi tiếp nhận yêu cầu. Bạn có thể xem qua kế hoạch công việc của chúng tôi như sau: 

 • Lên phương án và lựa chọn cấu hình thiết bị sẽ sử dụng trong sự kiện
 • Báo giá về gọi dịch vụ bạn sẽ sử dụng
 • Đề xuất một số phương án hoặc báo cáo chi phí phát sinh (nếu có)

 

#3 Ký hợp đồng với bạn

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Chúng tôi sẽ ký hợp đồng sau khi bạn đồng ý

 

Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bạn sau khi bạn đồng ý. Nếu có những yêu cầu thêm tại sự kiện. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thông báo trước cho chúng tôi để điều chỉnh hợp đồng sao cho phù hợp. 


#4 Tiến hành lắp đặt và sắp xếp các thiết bị âm thanh ánh sáng tại nơi tổ chức sự kiện


thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

SEE SOUND tiến hành lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng tại nơi tổ chức sự kiện
 

Thời gian chuẩn bị và lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng sáng trong khoảng 48 giờ trước khi sự kiện diễn ra. Sau khi ký hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, nếu bạn cần thiết bị âm thanh ánh sáng gấp. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất. 


#5 Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa (nếu có)


Nếu cần thiết, trong trường hợp, bạn không thích thích sự lắp đặt và sắp xếp hệ thống âm thanh ánh sáng của chúng tôi. Bạn có thể đề xuất với chúng tôi để điều chỉnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chạy thử âm thanh và ánh sáng để phòng các lỗi xảy ra. Và thay thế các thiết bị khác kịp thời. 


#6 Tháo dỡ thiết bị sau khi sự kiện kết thúc - Xuất hóa đơn và tiến hành quyết toán hợp đồng


Nếu bạn đang lo lắng rằng sẽ phải tự tháo dỡ các hệ thống âm thanh ánh sáng. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ này. Chúng tôi sẽ không tính thêm phí. Bởi vì nó bao gồm trong gói dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện của chúng tôi.


Một số những lưu ý trong thủ tục thanh toán của chúng tôi bạn cần lưu ý


thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Quyết toán hợp đồng sau khi kết thúc sự kiện

 

Đối với những sự kiện nhỏ, bạn có thể thanh toán sau khi kết thúc sự kiện, chương trình. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn phiếu thu đi kèm sau khi sự kiện kết thúc. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản của công ty. 

Đối với những sự kiện có quy mô lớn, chúng tôi cần bạn đặt cọc trước gói dịch vụ khoảng 50% giá trị. Sau đó, khoản còn lại, bạn có thể thanh toán sau khi kết thúc sự kiện. 


Bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện SEE SOUND bởi vì 

 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào khi sự kiện có vấn đề xảy ra

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại SEE SOUND

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã được chúng tôi tuyển dụng và đào tạo rất kỹ lưỡng. Nhân viên của chúng tôi đảm bảo tác phong làm việc nghiêm chỉnh và đúng giờ. 

 • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đa dạng, luôn được đổi mới thường xuyên


thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Hệ thống âm thanh ánh sáng tại SEE SOUND đa dạng

 

Chúng tôi có đa dạng hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng với nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Tất cả các thiết bị mà chúng tôi sử dụng điều được nhập chính hãng từ các thương hiệu tốt nhất trong ngành. Chúng tôi có thẻ cung cấp cho bạn chứng từ nếu cần thiết. 

Âm thanh từ thiết bị đã được kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo hệ thống âm thanh chất lượng với nhiều dải tần âm thanh khác nhau. 

Cùng với đó là hệ thống các thiết bị ánh sáng với công suất lớn. Đáp ứng cho sự kiện của bạn nếu diễn ra liên tục trong nhiều giờ đồng hồ..

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh nhanh, chuyên nghiệp và ĐÚNG GIỜ


thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

SEE SOUND lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và đúng giờ

 

Thời gian chuẩn bị, lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Trước khi diễn ra sự kiện chính thức chúng tôi luôn kiểm tra hệ thống âm thanh để chắc rằng mọi điều diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. 


Chúng tôi cam kết 

 

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

SEE SOUND cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

 

 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng đa dạng, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng
 • Giá cả hợp lý và tốt nhất 
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khi có rủi ro xảy ra

Bạn muốn tìm công ty cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với Công ty CP Dịch vụ Công nghệ âm thanh Ánh sáng SEE SOUND để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất qua hotline 0768 122 555.

 

Tin Tức Tương Tự

17/06/2024

Từ ngày 15/6, hai show trình diễn nghệ thuật kết hợp Jetski & Flyboard sẽ chính thức “trình làng” tại tổ hợp vui chơi giải trí Da Nang Downtown. Đây được xem là những show nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện, với những màn trình diễn chưa từng có tại Việt Nam, được thực hiện bởi những nghệ sỹ hàng đầu thế giới.

Xem Thêm
07/06/2024

Mùa hè năm nay, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với chuỗi sự kiện đặc sắc. Từ lễ hội âm nhạc sôi động, các cuộc thi thể thao bãi biển, đến những màn pháo hoa rực rỡ, thành phố biển này đang trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những hoạt động thú vị trong mùa hè rực rỡ tại Đà Nẵng!

Xem Thêm
04/06/2024

Vào lúc 19h00 ngày 31/5/2024, tại công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi, UBND quận Sơn Trà tổ chức Khai trương các dịch vụ du lịch về đêm trên cầu Nguyễn Văn Trỗi và công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Xem Thêm