Hơn 1.500 Vận Động Viên Chinh Phục “Giải Chạy VTV8 – Thử Thách Sơn Trà 2023”

Sáng 24-12, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) phối hợp UBND quân Sơn Trà (Đà Nẵng) và Công ty Cổ phần Truyền thông – Xây dựng Thành An tổ chức “Giải chạy VTV8 – Thử thách Sơn Trà năm 2023” – (VTV8 Son Tra run challenge 2023). Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên trong và ngoài nước.

Theo ông Huỳnh Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà, Giải chạy nhằm mục đích xây dựng một sản phẩm thể thao quy mô và ý nghĩa trên địa bàn quận Sơn Trà với những thông điệp cụ thể về bảo tồn, phát huy giá trị di sản của thiên nhiên.

Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên trong và ngoài nước

Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên trong và ngoài nước

Qua đó, giới thiệu với du khách trong và ngoài nước về vẻ đẹp bán đảo Sơn Trà; nâng cao nhận thức về thể dục – thể thao trong mối liên hệ với mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa – xã hội tích cực, lành mạnh.

Các vận động viên tham gia chạy

Các vận động viên tham gia chạy

Ban tổ chức cho biết, cung đường chạy băng qua khu rừng ven biển, giữa mây mù bao phủ, giải thu hút hơn 1.500 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào ở 3 cự ly 6 km, 16 km và 26 km.

Cung đường chạy băng qua khu rừng ven biển, giữa mây mù bao phủ

Cung đường chạy băng qua khu rừng ven biển, giữa mây mù bao phủ

Chinh phục những cung đường trong mây đi qua nhiều khu vực thơ mộng như Đồi vọng cảnh, đỉnh bàn cờ, Đài Rada… bằng những bước chạy của chính mình sẽ là thử thách khó quên của mỗi vận động viên khi tham gia giải.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, vận động viên Nguyễn Khánh Ly và vận động viên Mao Quốc Tuấn vô địch cự ly 6km. Ở cự ly 16km, giải nhất thuộc về vận động viên Nông Thị Như Quỳnh và vận động viên Trần Đình Hào.

Ở cự ly 26 km, giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Thanh Phúc và vận động viên Võ Xuân Vĩnh.

Theo danang.gov.vn

Tin Tức Tương Tự

17/06/2024

Từ ngày 15/6, hai show trình diễn nghệ thuật kết hợp Jetski & Flyboard sẽ chính thức “trình làng” tại tổ hợp vui chơi giải trí Da Nang Downtown. Đây được xem là những show nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện, với những màn trình diễn chưa từng có tại Việt Nam, được thực hiện bởi những nghệ sỹ hàng đầu thế giới.

Xem Thêm
07/06/2024

Mùa hè năm nay, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với chuỗi sự kiện đặc sắc. Từ lễ hội âm nhạc sôi động, các cuộc thi thể thao bãi biển, đến những màn pháo hoa rực rỡ, thành phố biển này đang trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những hoạt động thú vị trong mùa hè rực rỡ tại Đà Nẵng!

Xem Thêm
04/06/2024

Vào lúc 19h00 ngày 31/5/2024, tại công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi, UBND quận Sơn Trà tổ chức Khai trương các dịch vụ du lịch về đêm trên cầu Nguyễn Văn Trỗi và công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Xem Thêm