Hơn 250 Gian Hàng Trưng Bày, Giới Thiệu Các Mặt Hàng Thiết Yếu Phục Vụ Người Dân Mua Sắm Tết

Tối 23-1, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xuân 2024 thành phố Đà Nẵng. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân 2024 thành phố Đà Nẵng

Hội chợ Xuân 2024 thành phố Đà Nẵng diễn ra từ ngày 23 đến 28-1 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng (09 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ). Hội chợ mở cửa từ 8h30 đến 21h30 hàng ngày.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường tham quan gian hàng

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận; góp phần thực hiện công tác bình ổn thị trường trên địa bàn thành phố trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Qua đó, tiếp tục triển khai hiệu quả các chương trình, hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối giao thương, phát triển thị trường, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, vị thế cho các sản phẩm Việt Nam.

Năm nay, Hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp, Hợp tác xã đến từ thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trong cả nước với hơn 250 gian hàng

Năm nay, Hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp, Hợp tác xã đến từ thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trong cả nước với hơn 250 gian hàng trưng bày, giới thiệu các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân mua sắm Tết và một số dịch vụ như: thực phẩm, đồ uống; may mặc, da giày; dược phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm đặc trưng vùng miền, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, du lịch… với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Dịp này, Sở Công Thương bố trí khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, lưu niệm quà tặng của thành phố Đà Nẵng đến người dân và du khách.

Sở Công Thương bố trí khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, lưu niệm quà tặng của thành phố Đà Nẵng

Hội chợ Xuân năm nay còn có chương trình bán hàng thiện nguyện gây quỹ yêu thương của Chi đoàn Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng; Chương trình văn nghệ hằng đêm với các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng; Gameshow “Đoán giá sản phẩm – Nhận quà liền tay” hàng đêm; Khu vực Check-in Tết Việt, thư pháp; Nhiều chương trình khuyến mại diễn ra tại các gian hàng Hội chợ nhự: bốc thăm, tặng quà, giảm giá, voucher,… dành cho khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Ban Tổ chức cũng phối hợp với VNPAY thực hiện các chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo danang.gov.vn

Tin Tức Tương Tự

05/03/2024

Tỷ phú Mỹ Bill Gates đến Đà Nẵng, Hội An du lịch vào sáng qua trên máy bay riêng sau khi dự lễ mừng đám cưới của con trai tỷ phú Ambani ở Ấn Độ.

Xem Thêm
02/03/2024

Lễ hội Quán Thế Âm năm 2024 sẽ diễn ra với quy mô cấp thành phố, dự kiến diễn ra trong thời gian 4 ngày từ ngày 26/3/2024 đến 29/3/2024 (nhằm ngày 17, 18, 19 và 20 tháng 02 năm Giáp Thìn)

Xem Thêm
27/02/2024

Từ bao đời nay, nghề làm bánh tráng Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) đã đi vào đời sống của người dân nơi đây như một hoạt động văn hóa làng quê, làm sâu sắc thêm giá trị ẩm thực của hạt gạo và tôn vinh nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Nhiều thế hệ nối tiếp nhau gìn giữ làng nghề và góp phần tạo nên thương hiệu bánh tráng Túy Loan nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực của người Đà Nẵng.

Xem Thêm