Lễ Hội Tận Hưởng Mùa Hè “ENJOY DANANG 2023” – Những Công Đoạn Chuẩn Bị Cuối Cùng

Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 “ENJOY DANANG” diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 01/8/2023 với 11 hoạt động nổi bật, là sự kiện thường niên với nhiều chương trình, hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao đặc sắc, hấp dẫn, góp phần thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế đến Đà Nẵng trong dịp hè.

Chỉ còn vài giờ nữa, Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 “ENJOY DANANG” sẽ chính thức diễn ra, mọi công tác chuẩn bị đang được Ban tổ chức gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón du khách đến tham quan và trải nghiệm

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Với độ cao hơn 10m và rộng hơn 45m, sân khấu Đêm nhạc hội được đầu tư về mặt nghe – nhìn, hiệu ứng sân khấu được dàn dựng chuyên nghiệp, biến hoá liên tục trong mỗi phần biểu diễn, chắc chắn mang đến khán giả một bữa tiệc thị giác và ánh sáng mãn nhãn chưa từng có.

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Đội ngũ lắp đặt làm việc hăng say để hoàn thiện sân khấu đúng tiến độ, phục vụ đêm nhạc hội dự kiến thu hút hơn 7.000 khách đến tham dự.

Đây là lần đầu tiên, Lễ hội thực hiện sân khấu trên bãi biển, với quy mô lớn, kích thước dài đến 45m

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Bên cạnh đó, Lễ hội ẩm thực Việt Nam – Quốc tế (28/7-1/8/2023) cũng được tổ chức với hơn 100 món ăn của địa phương, các vùng miền và quốc tế. Công tác thi công gian hàng, lắp đặt hệ thống điện nước cũng đang được gấp rút triển khai.

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Không gian ẩm thực Quốc tế được lắp đặt đồng bộ theo phong cách dân gian bằng chất liệu tre kết hợp hệ thống đèn trang trí rực rỡ.

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Không gian check-in cho du khách đến tham quan và trải nghiệm cũng dần được hình thành

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Để Lễ hội được diễn ra an toàn và trọn vẹn, Ban tổ chức đã huy động sự tham gia phối hợp của các sở, ban ngành, sự đồng hành của cộng đồng các doanh nghiệp du lịch trong công tác chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện như: Công tác truyền thông hiệu quả cho Lễ hội, Phương án phân luồng giao thông nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông; chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện, nguồn lực đảm bảo về y tế tại các địa điểm tổ chức Lễ hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các khu vực/địa điểm diễn ra hoạt động chính của Lễ hội, đặc biệt là Đêm nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 vào 19h30 ngày 28/7.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Tin Tức Tương Tự

21/09/2023

Triển khai kế hoạch khôi phục du lịch và đa dạng hóa thị trường khách quốc tế đến Đà Nẵng của UBND thành phố, Sở Du lịch tổ chức kết nối, thảo luận với các hãng hàng không và công ty lữ hành tại Ấn Độ về việc mở đường bay trực tiếp và khai thác khách đến Đà Nẵng.

Xem Thêm
18/09/2023

VOV.VN - Tại Việt Nam, du lịch hội họp hay còn gọi là MICE đem lại nhiều giá trị, nhưng chưa được quan tâm, đầu tư tương xứng. Đó là nhận định của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp tại tọa đàm "Du lịch MICE - xu hướng và cơ hội" do CLB Du lịch MICE Việt Nam (VMC) tổ chức chiều nay (14/9).

Xem Thêm
15/09/2023

Mùa Trung thu 2023 đã đến rồi, bạn biết chưa? Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn quán cà phê nào vừa được check-in không gian để có những bức anh đẹp thì hãy để Seesound giới thiệu cho bạn những địa điểm mang lại không khi tết Trung Thu tại Đà Nẵng nhé!

Xem Thêm