Lễ Hội Tận Hưởng Mùa Hè “ENJOY DANANG 2023” – Những Công Đoạn Chuẩn Bị Cuối Cùng

Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 “ENJOY DANANG” diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 01/8/2023 với 11 hoạt động nổi bật, là sự kiện thường niên với nhiều chương trình, hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao đặc sắc, hấp dẫn, góp phần thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế đến Đà Nẵng trong dịp hè.

Chỉ còn vài giờ nữa, Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 “ENJOY DANANG” sẽ chính thức diễn ra, mọi công tác chuẩn bị đang được Ban tổ chức gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón du khách đến tham quan và trải nghiệm

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Với độ cao hơn 10m và rộng hơn 45m, sân khấu Đêm nhạc hội được đầu tư về mặt nghe – nhìn, hiệu ứng sân khấu được dàn dựng chuyên nghiệp, biến hoá liên tục trong mỗi phần biểu diễn, chắc chắn mang đến khán giả một bữa tiệc thị giác và ánh sáng mãn nhãn chưa từng có.

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Đội ngũ lắp đặt làm việc hăng say để hoàn thiện sân khấu đúng tiến độ, phục vụ đêm nhạc hội dự kiến thu hút hơn 7.000 khách đến tham dự.

Đây là lần đầu tiên, Lễ hội thực hiện sân khấu trên bãi biển, với quy mô lớn, kích thước dài đến 45m

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Bên cạnh đó, Lễ hội ẩm thực Việt Nam – Quốc tế (28/7-1/8/2023) cũng được tổ chức với hơn 100 món ăn của địa phương, các vùng miền và quốc tế. Công tác thi công gian hàng, lắp đặt hệ thống điện nước cũng đang được gấp rút triển khai.

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Không gian ẩm thực Quốc tế được lắp đặt đồng bộ theo phong cách dân gian bằng chất liệu tre kết hợp hệ thống đèn trang trí rực rỡ.

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Không gian check-in cho du khách đến tham quan và trải nghiệm cũng dần được hình thành

Lễ hội Tận Hưởng Mùa Hè 2023 "ENJOY DANANG"

Để Lễ hội được diễn ra an toàn và trọn vẹn, Ban tổ chức đã huy động sự tham gia phối hợp của các sở, ban ngành, sự đồng hành của cộng đồng các doanh nghiệp du lịch trong công tác chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện như: Công tác truyền thông hiệu quả cho Lễ hội, Phương án phân luồng giao thông nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông; chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện, nguồn lực đảm bảo về y tế tại các địa điểm tổ chức Lễ hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các khu vực/địa điểm diễn ra hoạt động chính của Lễ hội, đặc biệt là Đêm nhạc hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 vào 19h30 ngày 28/7.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Tin Tức Tương Tự

19/04/2024

“Khai trương mùa du lịch Biển” là sự kiện được UBND thành phố đồng ý giao cho Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (Ban quản lý) tổ chức thường niên vào dịp 30/4-1/5 từ năm 2014. Đến nay, chương trình đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Xem Thêm
15/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024), nhằm động viên tinh thần sáng tao, tôn vinh thành quả lao động nghệ thuật của các họa sĩ, nhà điêu khắc Đà Nẵng, đồng thời phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng, góp phần làm sôi nổi các hoạt động văn hóa của thành phố trong dịp lễ quan trọng của đất nước, Hội Mỹ thuật Tp. Đà Nẵng phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm mỹ thuật với chủ đề “Nắng Tháng 4”.

Xem Thêm
12/04/2024

Sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ là thành phố thứ 3 được đặt “ngôi sao hy vọng” Michelin Guide với sự đồng hành của đối tác điểm đến là Tập đoàn Sun Group.

Xem Thêm