Lễ Khai Trương Các Dịch Vụ Du Lịch Về Đêm Trên Cầu Nguyễn Văn Trỗi Và Công Viên Bờ Đông Chân Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Vào lúc 19h00 ngày 31/5/2024, tại công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi, UBND quận Sơn Trà tổ chức Khai trương các dịch vụ du lịch về đêm trên cầu Nguyễn Văn Trỗi và công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Tại đây, nhiều chương trình hấp dẫn sẽ diễn ra, hứa hẹn là điểm đến mới thu hút người dân và du khách khi đến với quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Chương trình đã được livestream trực tiếp tại Fanpage Danang FantastiCity và các nền tảng mạng xã hội.

Mở màn của buổi Lễ Khai trương là màn trình diễn Áo dài và biểu diễn thời trang với chủ đề “Một thoáng Sông Hàn”, được thực hiện tại khu vực sân khấu Công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi, với sự trình diễn của hơn 20 nghệ sỹ, người mẫu với các mẫu thiết kế áo dài nhiều phong cách, trên nền các ca khúc tươi trẻ của các ca sỹ đang được yêu mến trình bày. Chương trình do Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận Sơn Trà chủ trì phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin quận, công ty VKSTAR AODAISHOW Đà Nẵng thực hiện.

Ngay sau phần trình diễn áo dài là hoạt động Vũ hội đường phố với sự tham gia của hơn 300 vũ công. Với chủ đề “Lung linh Sông Hàn”, các vũ công sẽ trình diễn tại khu vực đường Trần Hưng Đạo (đoạn chân cầu Trần Thị Lý đến giáp đường Bùi Thị Xuân). Chương trình do Phòng Văn hoá và Thông tin quận Sơn Trà chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện.

Song song với hoạt động Vũ hội đường phố là chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Sơn Trà – Điểm hẹn âm nhạc”, với nhiều tiết mục hấp dẫn đặc sắc được trình bày qua giọng ca của nhiều ca sỹ trẻ như Hữu Đức, Việt Hưng, Hoàng Khuyên, Kiều Loan, Band nhạc Sơn Trà… Chương trình do Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận Sơn Trà chủ trì thực hiện.

Lễ Khai trương là một trong chuỗi hoạt động thực hiện Phương án thí điểm tổ chức dịch vụ phục vụ du lịch về đêm trên cầu Nguyễn Văn Trỗi và công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn Văn Trỗi của UBND thành phố Đà Nẵng, nhằm giới thiệu, quảng bá, thu hút đông đảo dân địa phương và du khách đến tham gia, trải nghiệm các dịch vụ phục vụ du lịch về đêm tại địa điểm này.

Theo phương án đã dược phê duyệt, trong giai đoạn 1 (từ quý I năm 2024 đến hết năm 2024), tại khu vực này sẽ tổ chức một số hoạt động như: Trang trí điện chiếu sáng tạo điểm check-in; triển lãm tranh ảnh và trưng bày sản phẩm/tác phẩm; tổ chức sân khấu biểu diễn âm nhạc dân tộc, âm nhạc trữ tình; vũ hội đường phố; các sự kiện đồng diễn flashmob, lễ hội yoga, nghệ thuật đường phố, ngày hội sách, lễ hội bia… tại khu vực công viên. Đồng thời, tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, thể dục thể thao, tập dưỡng sinh, chạy bộ, hội thi đánh cờ, thi vẽ tranh; hoạt động đi bộ tham quan, ngắm cảnh; trò chơi thiếu nhi; các gian hàng lưu động cung cấp dịch vụ thức ăn nhanh, nước giải khát bán mang đi và sản phẩm lưu niệm…

Các sản phẩm dịch vụ du lịch về đêm trên cầu Nguyễn Văn Trỗi và công viên bờ Đông chân cầu Nguyễn văn Trỗi được kỳ vọng là cú hích cho phát triển du lịch của thành phố nói chung, quận Sơn Trà nói riêng trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

UBND QUẬN SƠN TRÀ

Tin Tức Tương Tự

17/06/2024

Từ ngày 15/6, hai show trình diễn nghệ thuật kết hợp Jetski & Flyboard sẽ chính thức “trình làng” tại tổ hợp vui chơi giải trí Da Nang Downtown. Đây được xem là những show nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện, với những màn trình diễn chưa từng có tại Việt Nam, được thực hiện bởi những nghệ sỹ hàng đầu thế giới.

Xem Thêm
07/06/2024

Mùa hè năm nay, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với chuỗi sự kiện đặc sắc. Từ lễ hội âm nhạc sôi động, các cuộc thi thể thao bãi biển, đến những màn pháo hoa rực rỡ, thành phố biển này đang trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những hoạt động thú vị trong mùa hè rực rỡ tại Đà Nẵng!

Xem Thêm
29/05/2024

Chỉ còn vài ngày nữa, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Những ngày này, công tác tổ chức được các đơn vị khẩn trương thực hiện, đảm bảo đúng yêu cầu, tiến độ đề ra.

Xem Thêm