Lên Ý Tưởng Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty Sao Cho Độc Đáo?

Nếu bạn đang lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty nhưng vẫn chưa đưa ra được ý tưởng nào? Cùng SEE SOUND tham khảo bài viết sau để có thêm gợi ý nhé.

Bạn được cấp trên giao nhiệm vụ lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Tuy nhiên, sắp tới hạn nộp ý tưởng rồi mà bạn vẫn băn khoăn chưa biết lên ý tưởng như thế nào cho độc đáo và ý nghĩa. 

Đừng lo lắng, SEE SOUND sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý một số ý tưởng mà bạn có thể áp dụng dưới đây.

Vì sao phải lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều sẽ có những ngày mang ý nghĩa quan trọng. Trong đó, ngày thành lập công ty có lẽ là ngày lễ quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ sót.

Cũng chính vì vậy, việc lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao doanh nghiệp cần phải lên ý tưởng trước khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty một cách cẩn thận.

  • Lễ kỷ niệm giúp công ty nhìn nhận lại chặng đường đã đi qua và đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình phát triển. Vì vậy, không thể thực hiện buổi lễ một cách sơ sài, thiếu sự chuẩn bị.
  • Buổi lễ giúp công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ, công nhân viên đã làm việc và nhiệt tình cống hiến.
  • Việc lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập sẽ giúp công ty tránh khỏi những sai sót khi tổ chức buổi lễ.
 

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Buổi lễ kỷ niệm giúp bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ, công nhân viên

Tham khảo những ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty độc đáo

#1, Thiết kế thiệp mời bắt mắt

Thiệp mời là yếu tố khá quan trọng khi lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ kỷ niệm. Khách hàng, đối tác có thể chưa biết buổi lễ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, thông qua thiệp mời, họ có thể thấy được thái độ của doanh nghiệp dành cho họ.

Thiệp mời nên được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và bắt mắt. Hiện tại, có rất nhiều mẫu thiệp mời mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế các mẫu thiệp mời cho doanh nghiệp theo phong cách riêng, độc lạ.

 

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Mẫu thiệp mời được thiết kế đơn giản, bắt mắt

#2, Trang trí sân khấu ấn tượng

Ngoài thiệp mời, trang trí sân khấu cũng là một phần công việc rất quan trọng khi tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty.
 
Khi tới tham dự, hầu hết khách mời sẽ tập trung ánh nhìn vào sân khấu. Vì vậy, doanh nghiệp cần trang trí sân khấu sao cho ấn tượng. Tuy nhiên, không nên trang trí quá nhiều màu sắc gây rối mắt người nhìn.

Nếu không có thời gian lắp đặt và trang trí sân khấu, doanh nghiệp có thể lựa chọn một số đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín. Họ sẽ cho các bạn tham khảo những mẫu trang trí sân khấu đẹp và phù hợp.
 

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Sân khấu được thiết kế, trang trí ấn tượng

#3, Tổ chức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Văn nghệ chào mừng là một yếu tố không thể thiếu khi lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Vì vậy, khi được giao nhiệm vụ lên ý tưởng, bạn nên hợp tác với các tổ chức văn nghệ chuyên nghiệp. 

Những tiết mục hay và ấn tượng có thể khiến cho không khí buổi lễ không bị nhàm chán.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Qua đó, khách mời có cơ hội thể hiện những ca khúc mà họ yêu thích. 
 

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khiến không khi không bị nhàm chán

#4, Ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty về màu sắc chủ đạo

Màu sắc chủ đạo cũng là một nội dung cần lưu ý khi lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Bạn nên chọn màu sắc chủ đạo phù hợp ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. 

Ngoài ra, khi chọn màu sắc, doanh nghiệp phải lưu ý về sự nhất quán giữa màu sắc trang trí cho sân khấu và màu sắc trang phục biểu diễn, thiệp mời,... 
 

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Chọn màu sắc chủ đạo khi lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

#5, Thiết kế các phần quà ý nghĩa cho khách mời

Suy cho cùng, mục đích của việc tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty ngoài đánh dấu lại một chặng đường phát triển thì nó còn là một phương tiện giúp công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình.

Chính vì vậy, những món quà ý nghĩa sẽ khiến cho khách mời ấn tượng và nhớ đến công ty nhiều hơn. Từ đó, giúp công ty củng cố và đẩy mạnh thương hiệu của mình.

Tùy vào ngân sách và quy mô tổ chức mà bạn có đề xuất về những món quà khi lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty.
 

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Chuẩn bị những món quà để tri ân khách hàng

Bài viết trên là những chia sẻ của SEE SOUND về những ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Hy vọng qua đó bạn đọc có thể hoàn thành tốt công tác chuẩn bị và khiến cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Tin Tức Tương Tự

25/05/2024

Đà Nẵng Sẽ Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Thúc Đẩy Thương Mại Điện Tử Tại Các Chợ Truyền Thống

Xem Thêm
25/05/2024

Chưa đầy 1 tháng nữa, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF – Danang International Fireworks Festival 2024) sẽ chính thức diễn ra từ 08/6 – 13/7/2024.

Xem Thêm
13/05/2024

Cổng thông tin Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024 chính thức mở bán vé từ ngày 10/5/2024. Với mức giá từ 800.000 đồng, du khách đã có thể sở hữu tấm vé vào khán đài để chiêm ngưỡng bữa tiệc ánh sáng đáng mong chờ nhất tại Đà Nẵng vào hè này.

Xem Thêm