Mẫu Hợp Đồng Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp - SEE SOUND

Nếu bạn đang chuẩn bị thuê một đơn vị âm thanh ánh sáng có hợp đồng, hãy tham khảo bài viết về mẫu hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng dưới đây nhé.

Hiện nay, để đảm bảo tính minh bạch khi giao dịch và tránh những mâu thuẫn không đáng có, nhiều giao dịch đều được thực hiện trên cơ sở ký kết hợp đồng. Nhất là đối với những giao dịch có giá trị lớn, hợp đồng là một yếu tố không thể thiếu. 

Nếu bạn đang chuẩn bị thuê một đơn vị âm thanh ánh sáng trong thời gian tới và muốn có bản ký kết hợp đồng, hãy tham khảo bài viết về mẫu hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng dưới đây nhé.

Hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng là gì?

Hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng là một trong những văn bản pháp luật nhằm ghi lại những thỏa thuận giữa người bán và người mua về các điều khoản liên quan đến dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng.

Vì vậy, bên cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho bên sử dụng dịch vụ. Bên thuê dịch vụ cần thực hiện nhiệm vụ thanh toán, trả tiền đúng hạn cho bên cung cấp. Đồng thời, hai bên cần phải thực hiện đầy đủ các điều khoản đã được quy định trong hợp đồng. 

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Những điều khoản trong hợp đồng âm thanh ánh sáng

Một hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng cần phải đảm bảo đầy đủ nội dung, điều khoản để tránh những xung đột diễn ra trong quá trình hợp tác của hai bên. Một hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng thông thường sẽ có những điều khoản như sau:

#1, Nội dung và giá trị của hợp đồng

Ở điều khoản này, người soạn hợp đồng cần phải ghi đầy đủ tên hàng hóa dịch vụ, số lượng, đơn giá và tổng giá trị của sản phẩm dịch vụ. Tổng số tiền thanh toán cần được ghi bằng cả chữ và số.

Ngoài các yếu tố trên, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, người soạn còn phải thêm hãng sản xuất sản phẩm vào điều khoản này.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Nội dung và giá trị của hợp đồng

#2, Phương thức thanh toán

Ghi rõ hình thức thanh toán là tiền mặt hay chuyển khoản, trả trước 1 phần hay toàn bộ số tiền cần thanh toán. Toàn bộ số tiền sẽ được thanh toán sau khi bàn giao thiết bị âm thanh hay sẽ được thanh toán ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Phương thức thanh toán

#3, Thời gian bàn giao

Thông thường, thời hạn thực hiện hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của cả nhà cung cấp và bên thuê dịch vụ. Người cung ứng cần phải bàn giao, lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng đúng thời hạn.

Trong trường hợp trong hợp đồng không đề cập đến thời hạn bàn giao cụ thể thì bên thuê dịch vụ có quyền yêu cầu đơn vị cho thuê cung cấp vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, để đảm bảo bên cho thuê có đủ thời gian chuẩn bị thì bên sử dụng dịch vụ phải báo trước 1 khoảng thời gian bàn giao phù hợp.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Thời gian bàn giao

#4, Yêu cầu kỹ thuật và thời hạn bảo hành của hợp đồng

Thông thường, hai bên sẽ đưa ra những quy định như sau:

 • Bên cung cấp phải đảm bảo các thiết bị đều chính hãng, đúng yêu cầu kỹ thuật và số lượng như đã thỏa thuận trước đó.
 • Bên sử dụng dịch vụ cần đảm bảo không thực hiện những việc gây ảnh hưởng đến các thiết bị được lắp đặt, có ý thức giữ gìn chất lượng của các thiết bị âm thanh ánh sáng.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Yêu cầu kỹ thuật và thời hạn bảo hành của hợp đồng

#5, Phạt

Bao gồm các quy định như:

 • Khi bên cung cấp bàn giao, lắp đặt trễ hạn thì bên này sẽ bị phạt bao nhiêu phần trăm giá trị hợp đồng.
 • Nếu bên nào không thực hiện đúng như hợp đồng đã ký thì sẽ bị phạt bao nhiêu phần trăm giá trị hợp đồng. 
 • Nếu bên sử dụng dịch vụ thanh toán không đúng thời hạn thì sẽ bị phạt như thế nào? Mức phạt bằng bao nhiêu phần trăm giá trị hợp đồng.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Điều khoản phạt

#6, Điều khoản chung

Bên cung cấp và bên thuê dịch vụ cần thực hiện đúng và đủ các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ sự điều chỉnh hay bổ sung nào cho hợp đồng thì hai bên cũng phải thỏa thuận bằng văn bản. Ngoài ra, khi xảy ra tranh chấp thì tòa án có thẩm quyền sẽ là nhân tố đưa ra phán quyết cuối cùng.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Điều khoản chung

#7, Thanh lý hợp đồng

Ở điều khoản này, cần phải ghi rõ hợp đồng có hiệu lực từ ngày hai bên tiến hành ký kết và nó được thanh lý vào thời điểm nào.

Ngoài ra, cần ghi rõ hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng được lập thành bao nhiêu bản. Vị trí của mỗi bản sau khi ký sẽ ở đâu và các bản có giá trị như nhau hay không.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Thanh lý hợp đồng

Lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Trước khi ký một hợp đồng âm thanh ánh sáng, chúng ta cần lưu ý một số nội dung sau đây khi soạn hợp đồng.

 • Cần đặc biệt chú ý đến các điều khoản quan trọng như: Thiết bị lắp đặt, giá trị của thiết bị, hãng sản phẩm, thời gian lắp đặt và thanh toán,... Việc này giúp tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Chú ý đến các điều khoản phạt trong hợp đồng để tránh mắc phải các lỗi và bị phạt nhiều.
 • Có một số thiết bị cần phải thêm các giấy tờ khác đi kèm như giấy tờ ghi nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng, tờ khai báo hải quan,...

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng có ký kết hợp đồng - SEE SOUND

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng để tổ chức sự kiện như tiệc, biểu diễn, hội nghị, hội thảo,...chuyên nghiệp. Đồng thời, đơn vị này phải  đảm bảo cung cấp hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng một cách công khai, minh bạch. Vậy, SEE SOUND sẽ là một lựa chọn hợp lý. 

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng có ký kết hợp đồng - SEE SOUND

Dưới đây là một số thông tin về SEE SOUND mà bạn nên biết.

#1, SEE SOUND là đơn vị đa dạng thiết bị âm thanh ánh sáng

Ở đây, đơn vị sẽ cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh ánh sáng để phục vụ các sự kiện như: âm thanh ánh sáng biểu diễn, âm thanh ánh sáng phục vụ tiệc, các gói âm thanh, ánh sáng lớn, trung bình và nhỏ,...

#2, Một công ty âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp Đà Nẵng - Miền Trung

SEE SOUND còn được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng chủ yếu ở Đà Nẵng - miền Trung. Hiện tại, công ty đã thực hiện nhiều dự án cho các đối tác lớn như Hilton Đà Nẵng, Furama Resort, One Sky, Phi Long,....

#3, Quy trình dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Khi cung cấp dịch vụ, một quy trình mà SEE SOUND sẽ thực hiện như sau:

 • Bước 1: SEE SOUND tiếp nhận yêu cầu lắp đặt từ khách hàng, đối tác.
 • Bước 2: Nhân viên SEE SOUND tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất.
 • Bước 3: SEE SOUND và khách hàng tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Bắt tay vào lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng với các thiết bị như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 5: Khách hàng yêu cầu chỉnh sử nếu chưa cảm thấy hài lòng, SEE SOUND tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa.
 • Bước 6: Sự kiện kết thúc, SEE SOUND tiến hành tháo dỡ và dọn dẹp sân khấu.
 • Bước 7: Tiến hành thanh lý hợp đồng.

hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng

Quy trình dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Như vậy, trên đây là bài viết cung cấp thông tin về một bản hợp đồng thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện sắp tới. Nếu bạn muốn thuê một đơn vị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Miền Trung, hãy cân nhắc SEE SOUND nhé.

Bạn có thể liên hệ với SEE SOUND qua các phương thức sau: 

 • Tel: 0768 122 555 - 0933 855 55
 • Email: info@seesound.vn 
 • Zalo: 0768 122 555
 • Fanpage Facebook: See Sound

Tin Tức Tương Tự

25/05/2024

Đà Nẵng Sẽ Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Thúc Đẩy Thương Mại Điện Tử Tại Các Chợ Truyền Thống

Xem Thêm
25/05/2024

Chưa đầy 1 tháng nữa, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF – Danang International Fireworks Festival 2024) sẽ chính thức diễn ra từ 08/6 – 13/7/2024.

Xem Thêm
13/05/2024

Cổng thông tin Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024 chính thức mở bán vé từ ngày 10/5/2024. Với mức giá từ 800.000 đồng, du khách đã có thể sở hữu tấm vé vào khán đài để chiêm ngưỡng bữa tiệc ánh sáng đáng mong chờ nhất tại Đà Nẵng vào hè này.

Xem Thêm