Phát Động Cuộc Thi “Chill Cùng DIFF 2023”

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 đang đếm ngược đến ngày khai mạc, hãy cùng hoà mình Chill cùng Lễ hội với Cuộc thi “Check in ảnh đẹp pháo hoa” trong không khí tưng bừng này nào!

1. Tên cuộc thi: Chill cùng DIFF 2023

2. Đối tượng thí sinh dự thi

Công dân Việt Nam và người nước ngoài trên 16 tuổi;

3. Thời gian cuộc thi

Dự kiến diễn ra từ ngày 26/5 đến 13/6/2023.

 • 26/5: Phát động Cuộc thi
 • 26/5 – 12/6: Người chơi tham gia cuộc thi
 • 13/6: Công bố kết quả

4. Nội dung dự thi

 • Chia sẻ những hình ảnh/ video về Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, các hoạt động phụ trợ, hình ảnh, video về các điểm tham quan, sự kiện, lễ hội tại Đà Nẵng trong thời gian diễn ra Lễ hội.
 • Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi. Tuy nhiên mỗi bài thi phải thể hiện từng điểm check in riêng biệt.

5. Hình thức dự thi

 • Bước 1: Like fanpage DanangFantasticity, like và share bài viết phát động cuộc thi
 • Bước 2: Đăng bộ ảnh/ quay video chế độ công khai về Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng hoặc các hoạt động/sự kiện trong thời gian diễn ra Lễ hội, kèm các hashtag #enjoydanang2023 #danangfantasticity #diff2023
 • Bước 3: Kêu gọi bạn bè like và chia sẻ bài dự thi
 • Bước 4: Copy link bài dự thi và gửi dưới phần bình luận trên bài phát động tại trang fanpage Danang Fantasticity.

*Lưu ý: Mỗi người có thể tham dự nhiều bài dự thi khác nhau. Tuy nhiên sẽ chỉ tính giải dựa trên bài thi có số điểm cao hơn.

6. Quy định lựa chọn người thắng giải

 • Giải thưởng sẽ được tính trên bài thi có tổng điểm like và share cao nhất (like = 1 điểm, share = 1 điểm);
 • Trong trường hợp các bài dự thi bằng điểm nhau, Ban tổ chức sẽ ưu tiên bài dự thi được gửi sớm hơn;
 • Trường hợp phát hiện người tham gia sử dụng các công cụ để tăng like, tăng share, bài thi sẽ bị loại mà không cần thông báo trước;

7. Giải thưởng

 • 2 giải “Chill with DIFF 2023”: Mỗi giải 1 cặp vé xem Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng
 • 10 giải “Happy with DIFF 2023”: Mỗi giải 1 vé xem Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng
 • 10 giải “Lucky with DIFF 2023”: Voucher sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí Đà Nẵng

8. Điều khoản chung

– Chỉ những bài dự thi của Người tham gia đủ tiêu chuẩn muốn tham gia chương trình tuân thủ đầy đủ các điều khoản mới được coi là hợp lệ.

– Người tham gia tuyên bố và bảo đảm rằng người Tham gia có đầy đủ độc quyền để sử dụng và truyền thông video, ảnh của người tham gia và video của người tham gia không xâm phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư, quyền công khai hoặc các quyền và lợi ích khác của bên thứ ba hoặc gây ra các hậu quả khác.

– Ảnh, Video không tuân thủ các quy định trên sẽ tự động bị loại khỏi chương trình.

– Mỗi cá nhân gửi bài dự thi được hiểu là đã đồng ý với thể lệ và những yêu cầu của Ban Tổ chức;

– Người tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm, không sao chép hoặc copy bất kỳ hình ảnh của người khác. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền; Nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ và bản quyền, Ban tổ chức có quyền yêu cầu thí sinh hoàn lại giải thưởng và được phép loại bất kỳ ảnh nào trước, trong và sau cuộc thi.

– Tài khoản trúng thưởng phải là tài khoản thật.

– Không vi phạm các quy định về Luật an ninh mạng, quyền tác giả, không sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh, hành động trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, trái với các quy định pháp luật liên quan và các nguyên tắc của mạng xã hội. Các bài dự thi có nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam, hay bất kỳ nội dung nào khác mà Ban tổ chức cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình, vi phạm pháp luật, sẽ tính là không hợp lệ và bị mất quyền tham gia dự thi.

– BTC được quyền loại bài dự thi khi phát hiện có dấu hiện gian lận trong bình chọn like/ share

-Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (Ban tổ chức) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.

– Khi đã tham gia chương trình, Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng ảnh,  tên tuổi của người tham gia cho mục đích truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia. Ban Tổ chức có quyền biên tập nội dung hình ảnh/video (nếu cần thiết) để phục vụ cho công tác trên.

– Quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH

Tin Tức Tương Tự

14/07/2024

Lễ hội Diều Quốc tế – một sự kiện mới hứa hẹn mang tới nhiều niềm vui và trải nghiệm

Xem Thêm
08/07/2024

Tối 4-7, tại Công viên Biển Đông diễn ra lễ khai mạc “Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản thành phố Đà Nẵng 2024″. Tham dự có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi, Thượng nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản Imai Eriko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng Mori Takero, Phó Thị trưởng thành phố Sakai Motoya Kazuhiro cùng đại biểu các địa phương Nhật Bản.

Xem Thêm
04/07/2024

Một sự kiện siêu “hot” với hàng ngàn vé được bán ra hàng năm đã trở lại Da Nang Mikazuki! Giờ đây các tín đồ của văn hóa cosplay, anime và manga khắp nơi đã có thể thỏa sức thể hiện bản thân trong Cuộc Thi Cosplay tuyệt đỉnh và tham gia hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản, gian hàng độc đáo cùng các nghệ sĩ nổi tiếng!

Xem Thêm