Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng 2023 Diễn Ra Từ 8-10/12/2023

Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 12, sẽ biến khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang trở thành một xứ sở thần tiên mùa đông, trang trí bằng những đèn trang trí lễ hội lung linh đầy màu sắc rực rỡ, quyến rũ, đúng với tinh thần lễ hội.

Sự kiện kéo dài trong ba ngày này là minh chứng của Ban tổ chức Phiên chợ trong việc tạo điều kiện cho sự tương tác cộng đồng, thúc đẩy doanh nghiệp địa phương, và tạo ra một bầu không khí kỳ diệu để mọi người đều có thể vui chơi và trải nghiệm.

Một trong những điểm độc đáo của Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng 2023 đó chính là sự đa dạng của các doanh nghiệp tham gia. Với hơn 80 gian hàng, Phiên Chợ sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm phong phú, từ đồ thủ công, đến ẩm thực phong phú và những món quà độc đáo. Khách thăm chợ có thể thỏa sức khám phá các quầy hàng, tìm ra những món quà đặc biệt giành tặng những người thân yêu trong dịp Giáng Sinh sắp tới.

Điểm nhấn của Phiên Chợ đó chính là việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Từ nghệ thuật thủ công truyền thống Việt Nam đến những sáng tạo hiện đại, Phiên Chợ sẽ là nơi cho nghệ nhân và doanh nhân trình bày tài năng của họ và kết nối với tệp khách hàng tiềm năng. Điều này không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của cộng đồng địa phương mà còn tạo ra sự đặc biệt cho Phiên Chợ Giáng Sinh, khiến sự kiện trở thành một phản ánh chân thực của sự phong phú văn hóa của Đà Nẵng.

Ngoài trải nghiệm mua sắm, Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng còn cung cấp một loạt các hoạt động giải trí phong phú dành cho mọi lứa tuổi. Từ các buổi biểu diễn nghệ thuật của nghệ sĩ địa phương, tại đây, du khách còn được tự do tham gia các trò chơi, workshop và khu trò chơi trẻ em, cùng những phần quà hấp dẫn từ chương trình rút thăm may mắn và phiên đấu giá đặc biệt.

Những món ăn ngon tại Phiên Chợ là một điều mà các du khách không nên bỏ qua. Các gian hàng ẩm thực đa dạng mang đến hương vị của cả ẩm thực truyền thống Việt Nam và các món ăn và thức uống quốc tế. Cho dù là thưởng thức các đặc sản địa phương hay thỏa mãn với bữa tiệc của vị giác với những món ăn và thức uống đặc biệt mùa lễ hội. Các du khách ghé thăm Phiên Chợ có thể bắt đầu một hành trình ẩm thực phong phú, hoàn hảo ngay tại thành phố Đà Nẵng.

Với tinh thần cho đi và nhận lại, đây cũng là cũng là một phần quan trọng và mang ý nghĩa sâu sắc của Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng 2023. Chúng tôi, Ban Tổ chức Phiên chợ sẽ kết hợp với các tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ để có thể hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Điều này thể hiện cam kết của Phiên Chợ không chỉ mang đến một sân chơi có nhiều kỷ niệm mùa lễ hội mà còn trong việc tạo ra tác động tích cực đối với cộng đồng bằng cách khuyến khích tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái.

Là một phần của cam kết với bền vững, các phương pháp thân thiện với môi trường được tích hợp vào việc tổ chức và hoạt động của Phiên Chợ Giáng Sinh. Từ việc sử dụng vật liệu có thể tái sử dụng lâu dài trong trang trí đến việc khuyến khích các doanh nghiệp giảm lượng rác thải, Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng nhằm trở thành một ví dụ cho việc quản lý sự kiện có trách nhiệm, khuyến khích cả những người bán và khách thăm chú ý đến việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng 2023 dự kiến sẽ là một sự kiện tuyệt vời, mang đến tinh thân của mùa lễ hội. Với sự đa dạng của các gian hàng, giải trí hấp dẫn, những món ăn ngon, và cam kết đối với tương tác cộng đồng, chúng tôi mong muốn Phiên Chợ này sẽ trở thành một trong những nét truyền thống hàng năm được mong đợi cho cả người dân địa phương và du khách, mang đến niềm vui và tinh thần lễ hội khắp Đà Nẵng.

Phiên Chợ Giáng Sinh Đà Nẵng 2023 sẽ là một sự kiện tuyệt vời, được mong đợi mang đến niềm vui và tinh thần lễ hội đầy màu sắc cho thành phố Đà Nẵng sôi động. Được tổ chức bởi Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang và Danang 365 cùng sự hỗ trợ của AmCham (Hiệp Hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam), AusCham (Hiệp Hội Thương mại Úc tại Việt Nam và Spanish Cham (Hiệp Hội Thương mai Tây Ban Nha tại Việt Nam). Sự kiện với nhiều hoạt động và sẽ là điểm đến hấp dẫn và đặc sắc cho mùa lễ hội, không chỉ tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho người dân địa phương mà còn dành cho các du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Theo https://danangchristmasmarket.com/

Tin Tức Tương Tự

14/07/2024

Lễ hội Diều Quốc tế – một sự kiện mới hứa hẹn mang tới nhiều niềm vui và trải nghiệm

Xem Thêm
08/07/2024

Tối 4-7, tại Công viên Biển Đông diễn ra lễ khai mạc “Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản thành phố Đà Nẵng 2024″. Tham dự có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi, Thượng nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản Imai Eriko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng Mori Takero, Phó Thị trưởng thành phố Sakai Motoya Kazuhiro cùng đại biểu các địa phương Nhật Bản.

Xem Thêm
04/07/2024

Một sự kiện siêu “hot” với hàng ngàn vé được bán ra hàng năm đã trở lại Da Nang Mikazuki! Giờ đây các tín đồ của văn hóa cosplay, anime và manga khắp nơi đã có thể thỏa sức thể hiện bản thân trong Cuộc Thi Cosplay tuyệt đỉnh và tham gia hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản, gian hàng độc đáo cùng các nghệ sĩ nổi tiếng!

Xem Thêm