See Sound tham dự VITM Đà Nẵng 2022

See Sound tham dự hội chợ VITM Đà Nẵng 2022 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức từ ngày 09 – 11/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng. Chủ đề của Hội chợ là “Du lịch Biển, Đảo - Thế mạnh của Du lịch Việt Nam”.

Ngày 09.12.2022 vừa qua See Sound đã tham gia VITM Đà Nẵng - Sự kiện du lịch quốc tế thường niên có tầm cỡ và thương hiệu trong khu vực. Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng (VITM Đà Nẵng 2022) thu hút hơn 400 doanh nghiệp đến từ trên 30 tỉnh, thành phố và từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

VITM đã khẳng định vị trí hàng đầu của hội chợ du lịch quốc tế tại Việt Nam.

Đà Nẵng là cửa ngõ quốc tế lớn nhất của miền Trung và thứ 3 của Việt Nam. Đà Nẵng có lợi thế về vị trí địa lý, giao thông liên lạc, đặc biệt là Cảng biển và Sân bay quốc tế với nhiều đường bay quốc tế trực tiếp đã được thiết lập kết nối Đà Nẵng đến một số thị trường khách trong khu vực.Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: InterContinental, Hayatt, Sheraton, Hilton, Accor… đã có mặt tại Đà Nẵng, cùng với các dịch vụ thể thao giải trí cao cấp như: Golf, thể thao biển, ... đã góp phần tạo nên thế mạnh cho du lịch Đà Nẵng, nhất là nghỉ dưỡng biển, Golf và loại hình du lịch MICE.

VITM Đà Nẵng 2022 thu hút 400 khách hàng quốc tế và nội địa

Là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng cho các đơn vị du lịch tại thành phố. See Sound đã tham gia giao lưu, trao đổi thông tin với các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế tại sự kiện. 

See Sound luôn tích cực tham gia các sự kiện du lịch của thành phố để nắm bắt và trao đổi thông tin

Với chủ trương về Chiến lược Phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, See Sound tin tưởng sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian đến. Đây là cơ hội và cũng là thách thức để See Sound không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ âm thanh, ánh sáng, đóng góp vào thành công cho các sự kiện, từ đó góp phần tạo sức hấp dẫn đối với du khách du lịch, nâng cao sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch trong khu vực và thế giới.

SEE SOUND
🚩 164 Phan Triêm, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
☎️ 0768122555 / 0933855552
📧 info@seesound.vn ; 🌐 www.seesound.vn

 

Tin Tức Tương Tự

03/06/2023

Những màn trình diễn của các đội thi đấu trong Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 không đơn giản chỉ có pháo hoa, mà còn là sự kết hợp đầy tinh tế và chính xác với những giai điệu để “kể” lại câu chuyện mà mỗi đội bắn muốn truyền tải.

Xem Thêm
03/06/2023

Trong không khí tưng bừng của bữa tiệc pháo hoa, Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bạn để tận hưởng một mùa hè sôi động với những sự kiện hấp dẫn bên lề của Lễ hội!

Xem Thêm
29/05/2023

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 đang đếm ngược đến ngày khai mạc, hãy cùng hoà mình Chill cùng Lễ hội với Cuộc thi “Check in ảnh đẹp pháo hoa” trong không khí tưng bừng này nào!

Xem Thêm