Tổng Hợp Những Bài Nhạc Khai Trương Công Ty Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tổng hợp những bài nhạc khai trương công ty hay nhất mọi thời đại mà doanh nghiệp có thể sử dụng. Mời các bạn cùng SEE SOUND tìm hiểu ngay nhé.

Nhạc nền là một trong những yếu tố không thể thiếu trong buổi khai trương công ty nếu không muốn buổi khai trương đó trở nên nhạt nhẽo. Tuy nhiên, không phải bài nhạc nào cũng đều áp dụng được đối với những sự kiện quan trọng như khai trương. 

Vì vậy, doanh nghiệp cần phải lựa chọn về những bài nhạc hay và cảm xúc để áp dụng cho sự kiện này. SEE SOUND đã tổng hợp những bài nhạc khai trương công ty hay nhất mọi thời đại và phù hợp với hoàn cảnh ngay dưới đây.

Tại sao phải chọn nhạc khai trương công ty?

Âm nhạc là một yếu tố hầu như không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện nào khai trương nào. Nếu thiếu đi âm nhạc thì có lẽ buổi khai trương sẽ trở nên nhàm chán và không tạo cảm giác sôi động, nhiều cảm xúc cho người tham dự. 

Ngoài ra, trong từng thời điểm khác nhau, nếu có sự kết hợp của âm nhạc phù hợp thì cảm xúc của những người tham dự sẽ được đẩy lên cao.  m nhạc cũng có tác dụng thông báo cho những người xung quanh đến tham dự buổi khai trương. 

Đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm bán tại chỗ thì càng không thể thiếu âm nhạc để thu hút nhiều người đến mở hàng hơn. 

Nhạc khai trương công ty

Âm nhạc khai trương công ty để thu hút mọi người

Những yếu tố tạo nên âm nhạc khai trương công ty tuyệt vời 

Để đảm bảo cho một buổi khai trương diễn ra thành công nhờ âm nhạc tuyệt vời. Các doanh nghiệp cần đảm bảo những nội dung và yếu tố như sau:

  • Thể loại nhạc phù hợp: Không thể nào phát những bài hát có nội dung không liên quan trong một sự kiện khai trương. Bạn chắc chắn không thể phát các bài nhạc buồn, thất tình,... trong buổi khai trương của công ty. Những bài nhạc sôi động, truyền cảm hứng sẽ phù hợp với buổi lễ khai trương hơn.
  • Âm thanh phát ra đủ nghe:  m thanh chỉ nên để ở mức độ dễ nghe, không nên quá to hoặc quá nhỏ. Mặc dù âm thanh lớn có thể thu hút được sự chú ý của người xung quanh đến dự khai trương. Tuy nhiên, công ty không nên mở nhạc với âm lượng quá lớn vì sẽ gây khó chịu cho người đến tham dự và cả những người ở xung quanh. Nếu thực hiện không tốt, công ty không những không thu hút được khách mà còn vô tình đuổi khách đi và tạo ra một hình ảnh thương hiệu xấu.
  • Hệ thống âm thanh chất lượng, chạy mượt: Buổi lễ khai trương chắc chắn sẽ là thảm họa nếu hệ thống âm thanh để phát nhạc và phát biểu kém chất lượng, chập chờn. Vì vậy, nếu như công ty mới bắt đầu khai trương và chưa thể chuẩn bị dàn âm thanh thì có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp âm thanh có hỗ trợ chỉnh nhạc khai trương công ty để họ lắp đặt và hiệu chỉnh âm nhạc giúp. Việc này sẽ khiến cho buổi lễ thành công hơn nhờ cách tổ chức bài bản.

Nhạc khai trương công ty

Những yếu tố tạo nên nhạc khai trương công ty tuyệt vời

Top những bài nhạc khai trương công ty hay nhất mọi thời đại

Hiện nay, có rất nhiều bài nhạc khai trương hay và phù hợp với tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Dưới đây là một số bài nhạc khai trương công ty mà bạn có thể chọn phát trong khoảng thời gian này.

#1, Nhạc nền Disfigure - Blank

#2, Spektrem - Shine

#3, Electro - Light

#4, Tobu - Infectious

#5, Sundial Dream

#6, Serenade To Spring

#7, Beethoven Virus

#8, Two step from Hell - Heart of courage

#9, Waiting for you - Mono và Onionn

SEE SOUND - Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng Đà Nẵng - hỗ trợ nhạc hiệu

Nếu bạn muốn buổi khai trương hoành tráng hơn nữa, bạn cũng có thể thuê đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng và âm nhạc. Hiện tại, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và chọn một đơn vị chất lượng, có thể đáp ứng những yêu cầu như bạn mong đợi.

SEE SOUND là một công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp bậc nhất miền Trung mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin về SEE SOUND nếu bạn muốn tham khảo thêm.

Thông tin tổng quan về SEE SOUND

SEE SOUND là công ty cổ phần Dịch vụ công nghệ âm thanh ánh sáng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Hiện nay, công ty đang hoạt động chủ yếu tại khu vực Đà Nẵng miền Trung và có trụ sở kinh doanh đặt tại 164 Phan Thiêm, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các dịch vụ âm thanh ánh sáng mà công ty cung cấp phù hợp với những sự kiện như Gala Dinner, hội thảo, hội nghị, khai trương, pood party, liveshow,...

Những trang thiết bị công ty cung cấp luôn đảm bảo đến từ những thương hiệu uy tín, bao gồm: Hệ thống loa với chủng loại đa dạng như subbass, monitor, hệ thống amply và mixer hiện đại, công suất cao, ánh sáng đèn chuyên nghiệp,...Tất cả sẽ tạo nên một sân khấu hoành tráng, lung linh và nổi bật.

Nhạc khai trương công ty

Logo công ty cổ phần dịch vụ công nghệ âm thanh ánh sáng - SEE SOUND

Vì sao bạn nên chọn SEE SOUND làm đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng

Giữa rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng thì chắc bạn phải lựa chọn ra những đơn vị đáp ứng các yêu cầu của mình. SEE SOUND hiểu được điều này, vì vậy công ty luôn tập trung hoạt động theo hướng đặt khách hàng lên trên hết, hiểu và cố gắng khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

Dưới đây là một số lý do mà công ty muốn giải thích vì sao bạn nên chọn SEE SOUND:

  • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bao gồm cả kỹ thuật và tư vấn đều dày dặn kinh nghiệm, thái độ luôn đi đầu.
  • Là một trong số những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ âm thanh ánh sáng.
  • Công ty không ngừng cập nhật những thiết bị âm thanh, ánh sáng mới nhất, theo kịp xu hướng. Vì vậy, chất lượng và chức năng đều rất tốt.
  • Hỗ trợ nhạc khai trương công ty - nhạc hiệu.

Những dự án gần đây của SEE SOUND

Nếu như bạn đang tham khảo các dự án có kết hợp nhạc hiện nay. Vậy hãy tham khảo một số dự án mà SEE SOUND đã thực hiện nhé.

#1, Winder Fitness Center

Winder Fitness center đã có hai chi nhánh trước đó và gần đây, công ty có mở thêm một chi nhánh mới ở quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Vì vậy, trung tâm đã tìm đến SEE SOUND để hỗ trợ âm thanh và ánh sáng cho họ. Kết quả là buổi lễ đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công.

Nhạc khai trương công ty

Dự án Winder Fitness Center

#2, Trung tâm chăm sóc và giáo dục miền Nam - One Sky

One Sky là một trong những trung tâm chăm sóc và giáo dục 628 trẻ em trong vòng 5 năm qua. Vào ngày 23/09/2022, trung tâm đã làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Trong buổi lễ này, SEE SOUND đã rất hân hạnh được One Sky lựa chọn làm đơn vị hỗ trợ âm thanh ánh sáng. Không khác với những buổi lễ khác, lần này lễ thành lập cũng được tổ chức thành công tốt đẹp.

Nhạc khai trương công ty

Dự án Trung tâm chăm sóc và giáo dục miền Nam - One Sky

#3, Khai trương Phi Long Group

Có thể bạn đã biết, Phi Long là một trong những công ty có thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Vừa qua, SEE SOUND đã có cơ hội cung cấp âm thanh, ánh sáng cho đơn vị này trong dịp khai trương chi nhánh mới ở số 14 Chu Văn An, thành phố Đà Nẵng.

Nhạc khai trương công ty

Dự án khai trương Phi Long Group

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp những bài nhạc khai trương công ty hay nhất mọi thời đại. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho công ty của mình một bài hát hay nhất để phát trong dịp khai trương. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp âm thanh và hỗ trợ nhạc hiệu khai trương, hãy tìm đến SEE SOUND qua số điện thoại 0768 122 555 nhé.

Tin Tức Tương Tự

28/11/2023

Với vị trí địa lý và vai trò cửa ngõ du lịch của khu vực miền Trung – Tây Nguyên kết hợp với giá trị lịch sử giao thương, giao lưu văn hóa, các sản phẩm ẩm thực tại Đà Nẵng có sự giao thoa, hội thụ văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam và quốc tế nhưng vẫn lưu giữ được những nét đặc sắc riêng của ẩm thực truyền thống địa phương. Bên cạnh đó, Đà Nẵng sẵn có nguồn tài nguyên phong phú cung cấp nguyên vật liệu đa dạng, góp phần tạo nên nét đặc trưng của ẩm thực vùng miền.

Xem Thêm
28/11/2023

Chiều 26-11, tại công viên APEC, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga thành phố phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam – Liên bang Nga nhằm giới thiệu văn hóa Nga đến với nhân dân thành phố Đà Nẵng và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Nga.

Xem Thêm
23/11/2023

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Condé Nast Traveller công bố loạt danh sách những điểm phải đến trên khắp thế giới vào năm 2024, trong đó Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top châu Á và đứng thứ hai trong danh sách 11 nơi tốt nhất châu Á du khách nên ghé thăm nếu dự định du lịch vào năm sau.

Xem Thêm